Dù bị ảnh hưởng bởi Covid19 nhưng nhiều bạn trẻ vẫn có cơ hội tận hưởng không khí Tết và chia sẻ với bạn bè, gia đình qua những bức ảnh và video chụp bởi dòng Galaxy S21.

Liên quan đến Covid19, mọi người bị hạn chế đến những nơi đông đúc. . Trúc Anh (26 tuổi) chia sẻ, không khí tấp nập và cảnh đẹp của Sài Gòn khiến cô cảm thấy nhớ nhung. Cô diện trang phục mới cùng bạn bè ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên phố.

Với số tiền tích góp được trong suốt cả năm, Trúc Anh dự định về quê nhưng không dùng được và quyết định tậu cho mình một chiếc điện thoại mới là Galaxy S21 Ultra. Khả năng lấy nét nhanh giúp cô nàng có những bức ảnh selfie tự nhiên. nhiều ảnh hơn ngay cả khi bạn đi dạo vào buổi chiều mùa xuân trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn cũng không phải lo lắng nhờ công nghệ AI và xử lý đa khung hình tự động của ảnh.

“Dòng Galaxy S21 được xếp hạng là điện thoại thông minh có camera tele tốt nhất của Samsung. Nụ cười của em rạng rỡ như những bông hoa trong những bức ảnh rực rỡ trên Facebook. Làm cho các bậc phụ huynh yên tâm “, Trúc Anh nói.

Quay video làm quà cho người thân.

Anh Lân đang lên kế hoạch về miền Tây Bắc thăm nhà một người bạn nhưng do có dịch nên Thanh Lân (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đành phải hủy kế hoạch. Chưa vào được xứ này nhưng Lân vẫn có thể cảm nhận được mùa xuân Tây Bắc của bạn mình qua bức ảnh “khoe hàng” của bạn mình.

Hoa cải vàng nhạt, hoa mận trắng một góc trời, đỏ thắm của hoa đào, đỏ thắm của hoa đào. Sắc tím của giác mạc … được một người bạn chụp lại bằng chiếc Galaxy S21 + mới mua giúp Anh Lân cảm nhận rõ nét cảnh sắc đất trời mùa xuân, vẻ đẹp say đắm lòng người của thiên nhiên.

Bằng 4 camera sau, để lên hình, quay video chất hơn. chân thực và sống động. Chế độ Director’s View giúp người dùng đưa cảm xúc của chính mình vào video.Là một “đạo diễn”, bạn có thể kiểm soát các khung hình (đầy đủ, trung bình và gần), chọn góc quay đẹp và chuyển cảnh mượt mà giữa các góc để kể câu chuyện thanh xuân của chính mình. Video độ nét cao 8K, người dùng có thể chụp ảnh 8K bất cứ lúc nào trong quá trình quay.

Theo DucHuyMobile