iphone 11 pro

IPhone 11 Pro mang đến cho chúng ta trải nghiệm hiệu suất tuyệt vời trong một thiết kế nhỏ gọn. So với phiên bản 11, iPhone 11 Pro cũng được trang bị camera sau có hiệu năng xuất sắc và trở thành một trong những chiếc điện thoại tốt nhất. Nó đi kèm với một màn hình nhỏ, bộ vi xử lý A13 Bionic siêu nhanh và sạc nhanh 18W đi kèm trong hộp.

Thiết kế của iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro nhỏ hơn rất nhiều so với hai người anh em của nó là iPhone 11 và 11 Pro Max, ngoài ra với mặt lưng được phủ lớp mờ giúp tăng độ bám rất tốt, cho bạn cảm giác thoải mái khi cầm trên tay nhưng không trượt. Rất dễ sử dụng bằng một tay.

iphone 11 pro

Không thấm nước

Một tính năng tuyệt vời của dòng iPhone 11 là khả năng chống nước, và 11 Pro có thể chìm trong nước tới 4m trong 30 phút mà không bị hỏng. Và tất nhiên là sự kết hợp giữa khả năng chống nước và công suất. Chụp ảnh đẹp dẫn đến nhiều bức ảnh hồ bơi đẹp mắt.

Màn hình

Chúng ta biết rằng màn hình iPhone 11 Pro là màn hình OLED Super Retina XDR. Giống như những người tiền nhiệm của nó, iPhone 11 Pro Nguyên Seal vẫn là màn hình 5 OLED.8 “thật kỳ lạ, nhưng bạn có XDR ở đây không?

XDR là viết tắt của eXtreme Dynamic Range và là một cải tiến lớn so với HDR. Về cơ bản, màn hình mới sáng hơn ở 800 nits, nhưng nếu cần, nó cũng có thể sáng như OLED 1200 nits XDR tăng gấp đôi tỷ lệ tương phản từ 1M: 1 trên XS lên 2M: 1 trên iPhone 11 Pro và Pro Max.

Màn hình này có độ sáng gấp đôi, độ tương phản gấp đôi so với màn hình OLED iPhone X hay XS thông thường. Phạm vi động của nó tốt hơn nhiều so với các tiêu chuẩn HDR hiện tại và tương tự như màn hình AMOLED động của Samsung.

Phần mềm

iOS 13 là một bản cập nhật lớn về cách thức hoạt động của iPhone. Hệ thống, mang đến một chủ đề tối mới cho toàn hệ thống, cải thiện thời lượng pin và thời gian tải, đồng thời cập nhật một số ứng dụng mặc định với giao diện mới và các tính năng mới – Ảnh, bản đồ, kỷ niệm. Đăng nhập bằng Apple ID cũng là một phần của iOS 13 và cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn đối với quyền truy cập vị trí.

Hiệu năng

Tất cả các mẫu trong dòng iPhone 11 này đều được trang bị chip Apple A13 Bionic mới nhất. Nó có 8,5 tỷ bóng bán dẫn và dựa trên quy trình 7nm +. Chipset này nhanh hơn và hiệu quả hơn A12.

Theo DucHuyMobile