samsung galaxy s20

Galaxy S20 đã chính thức được ra mắt thị trường toàn cầu tại sự kiện Unpacked 2020 vào rạng sáng ngày hôm qua. Vậy Galaxy S20 có phải là sự lựa chọn tốt cho các Sam Fan với dòng sản phẩm kém chất lượng và ngân sách hạn hẹp?

Thiết kế theo xu hướng mới

Galaxy S20 được Samsung cập nhật xu hướng thiết kế mới đang rất được lòng người dùng trong thời gian gần đây, với màn hình tràn viền, hệ thống camera sau “siêu khủng” giúp bạn trở thành phải có. Nhận được nhiều hơn mỗi khi bạn cầm thiết bị trên tay.

samsung galaxy s20

Nói về màn hình, cùng với tấm nền Super AMOLED tiên tiến cho độ phân giải Quad
HD + siêu sắc nét, phiên bản S20 đã tăng gấp đôi tốc độ quét lên 120Hz. Mọi chuyển động giờ đây mượt mà, mượt mà và sắc nét hơn đáng kể (trên S10, làm mới tốc độ chỉ 60 Hz), ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia, bạn có thể dễ dàng xác định chính mình.

Cấu hình hàng đầu

Mặc dù chỉ là phiên bản tiêu chuẩn trong số 3 mẫu sản phẩm mới ra mắt nhưng xét về cấu hình, có thể nói Samsung Galaxy S20 5G là một trong những mẫu flagship mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay khi sở hữu chip xử lý Qualcomm Snapdragon 865 cao cấp kết hợp. Với bộ nhớ có dung lượng RAM lớn lên đến 12 GB giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy lên đáng kể.

Từ trước đến nay, người dùng vẫn thường phàn nàn về việc quản lý RAM kém trong smartphone, khiến máy thường xuyên bị giật sau một thời gian dài sử dụng. Nhưng giờ đây, với dung lượng RAM tùy chọn lên đến 12GB, tình trạng giật lag sẽ khó có thể xảy ra.

Hệ thống camera

Hệ thống camera của Galaxy S20 cũng đã nhận được một bản cập nhật lớn, mặc dù cảm biến chính của thiết bị vẫn ở mức 12MP nhưng ống kính tele đã được nâng cấp lên 4x ở 64MP. Ngoài ra, cảm biến zoom này có tính năng quang học lai. Zoom 3x và zoom siêu phân giải, được hỗ trợ bởi công nghệ AI, cho phép người dùng phóng đại bất kỳ đối tượng nào trong ảnh mà vẫn duy trì độ sắc nét cần thiết.

Theo DucHuyMobile