iphone 11 pro max

IPhone 11 Pro Max vẫn là một cái tên rất được chú ý trên thị trường di động với những ưu điểm vượt trội. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân có nên mua iPhone 11 Pro Max hay không, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết mà mình viết.

iPhone 11 Pro Max vẫn là một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp mắt

Trong khi những chiếc flagship Android mới luôn vượt trội so với các sản phẩm trước đó về mặt thiết kế, thì iPhone mới là bất cứ điều gì khác. Chúng tồn tại khá lâu và iPhone 11 Pro Max nói riêng mới chỉ ra mắt được một năm.

Sau một năm, thiết kế của iPhone 11 Pro Max vẫn không hề có dấu hiệu hỏng hóc
lần, đặc biệt là cụm camera sau và cấu hình máy.Chưa hết, trong hơn một năm qua, Apple đã sửa chữa và khắc phục nhiều lỗi trên iOS, chip A13 giúp thiết bị chạy mượt mà và không gây ra bất kỳ sự cố nào cho người dùng.

Là chiếc iPhone có pin dung lượng cao nhất đến từ “nhà Táo”

3969 mAh, chỉ cần nghe đến con số thôi là bạn đã thích rồi. Với dung lượng
này thì khi mua iPhone 11 Pro Max Chính hãng không còn sợ bị pin yếu như trước nữa.

Hiệu năng và camera vẫn còn rất đỉnh

iphone 11 pro max

Mặc dù Apple đã ra mắt chip A14 nhưng cho đến thời điểm này thì chip Apple A13 vẫn đang rất thịnh hành. Được sản xuất trên quy trình 7nm với 8,6 tỷ bóng bán dẫn, CPU tăng 20% ​​so với chip A12, điểm hiệu năng Antutu đạt 524.343 điểm. Với những con số trên, bạn nên mua iPhone 11 Pro Max ngay bây giờ.

Với chip A13, iPhone 11 Pro Max có thể cạnh tranh với tất cả các trò chơi có sẵn trong Apple App Store và với phần mềm đặc biệt, nó cũng có thể phát video 4K. Nói cách khác, từ 2 đến 3 năm tới, iPhone 11 Pro Max vẫn sẽ hoạt động tuyệt vời.

Dễ cầm và sử dụng

Thiết kế của iPhone 11 Pro Max không mới, nhưng so với iPhone 12, nó đơn giản hơn nhiều. Người dùng không có cảm giác cấn tay, các góc cạnh được bo cong rất mượt mà tạo cảm giác thoải mái cho tay khi sử dụng trong thời gian dài.

Theo DucHuyMobile