samsung galaxy s20

Galaxy S20 đã được bán ra được gần hai năm và hiện đã phải cạnh tranh với nhiều “đối thủ” mạnh khác.

Về thiết kế

Galaxy S20 tương tự như Galaxy Note 10, với màn hình “đục lỗ” tích hợp máy quét vân tay, viền mỏng nhưng nhỏ hơn – 6,2 inch, các cạnh bo tròn mềm mại hơn và không có bút S Pen. Về độ tinh xảo, Samsung Galaxy S20 Nguyên Seal 100% vẫn vượt trội so với nhiều smartphone cao cấp hiện nay với mặt lưng được làm bằng kính cường lực Gorilla Glass 6 và khung kim loại Type siêu bền.

samsung galaxy s20

Ưu điểm của máy là kích thước tiện dụng, nhỏ gọn không quá cồng kềnh nhưng vẫn tỏa nhiệt. một sự sang trọng nhất định, tốc độ làm tươi nhanh: 120 Hz (tính năng mà nhiều thiết bị cùng tầm giá khác không có). Cùng với nhiều tùy chọn màu sắc nhẹ nhàng, đây có lẽ là một lựa chọn hợp lý cho nhiều phụ nữ có bàn tay nhỏ hoặc thích sử dụng các thiết bị nhỏ gọn.

Sức mạnh xử lý

samsung galaxy s20

Tại Việt Nam, Galaxy S20 (128GB) được tích hợp chip xử lý Exynos 990; Với RAM 8 GB, cấu hình này đủ sức đảm đương mọi tác vụ nặng: chơi game, sử dụng ứng dụng và lưu trữ vô số hình ảnh có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ micro SD. Galaxy S20 vẫn thua kém một chút so với iPhone XS và thua xa iPhone 11. Vì vậy, nếu thích smartphone
có khả năng xử lý mạnh mẽ hơn, người dùng nên suy nghĩ trước khi mua Galaxy S20.

Camera đã đủ “chất” chưa?

Thiết lập camera sau của Galaxy S20 được đánh giá ở mức khá, nếu không muốn nói là cầu kỳ như Galaxy S20 Ultra, nhưng vẫn đủ “thật” để mang đến trải nghiệm hình ảnh cao cấp: camera chính 12 MP; Camera tele 64 MP; Camera góc rộng 12 MP.

Dung lượng pin và sạc nhanh

Điều đáng mừng là dung lượng pin của Galaxy S20 thậm chí còn lớn hơn tới 4000mAh so với Galaxy Note 10 (3500mAh), do đó, thời lượng pin tổng thể của là khá thoải mái và có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong ngày. Tất nhiên, nếu bạn bật tốc độ làm tươi màn hình lên 120Hz, thời lượng sẽ giảm nhanh hơn.

Theo DucHuyMobile