samsung galaxy tab s6 lite

Nói đến dòng máy tính bảng Android hấp dẫn nhất hiện nay không thể không kể đến các sản phẩm thuộc dòng Galaxy Tab, Galaxy Tab S6 Lite. Samsung luôn biết cách để tạo một chỗ đứng trong sân chơi máy tính bảng. Nó luôn có một thiết kế đẹp và nó cũng đi kèm với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ làm việc gần như tuyệt đối.

Thiết kế

Thiết kế của Samsung với Galaxy Tab S6 Lite là điều đáng khen, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho một sản phẩm tầm giá 10 triệu đồng.

samsung galaxy tab s6 lite

Đầu tiên là Tab S6 Lite đi kèm với thiết kế kim loại được bổ sung thêm lớp sơn bóng mờ sang trọng. Đặc biệt là có thêm phiên bản màu xanh bạc rất trẻ trung và bắt mắt.

Ở Galaxy Tab S6 Lite, Samsung đã loại bỏ thiết kế kính cường lực cong 2.5D. Phía trước màn hình chỉ là một tấm kính cường lực phẳng thông thường. Smartphone có xu hướng vuốt từ mép vào màn hình nhiều hơn do diện tích nhỏ, nhưng với máy tính bảng thì không nhiều nên mặt kính phẳng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Có lẽ nó làm cho chiếc máy tính bảng trở nên “kém đẹp” hơn. “Kém sexy hơn một chút”.

Màn hình hiển thị tốt hơn so với dữ liệu kỹ thuật đề xuất

Galaxy Tab S6 Lite sở hữu công nghệ màn hình TFT, độ phân giải 1200 x 2000 pixel, mật độ điểm ảnh 224 ppi.

Thoạt nhìn, nhiều người dùng có thể hơi thất vọng với “TFT”, nhưng đừng quá vội đánh giá một sản phẩm mà bạn chưa thực sự trải nghiệm.

Lần đầu cho bạn gái xem chiếc Tab S6 Lite này, cô ấy cũng rất sốc và không thể tin được đó là màn hình “TFT” cho đến khi tôi kiểm tra độ sâu của màn hình đen và góc nhìn của màn hình Tab S6 thực sự không quá rộng.

Cấu hình của phần cứng

Galaxy Tab S6 Lite được trang bị vi xử lý Exynos 9611, con chip này có tới 8 nhân, trong đó 4 nhân tốc độ 1.7 GHz và 4 nhân tốc độ 2.3 GHz).RAM 4GB và bộ nhớ trong lên đến 64GB. Nên việc mua Samsung Galaxy Tab S6 Lite Nguyên Seal cho dân văn phòng làm một lựa chọn rất hợp lí.

Theo DucHuyMobile