chụp ảnh gia đình dịp lễ

Ngày lễ là lúc nhiều gia đình muốn tìm địa chỉ chụp ảnh gia đình ở Hồ chí Minh để chụp kỷ niệm. Tự hào là studio hàng đầu tại Hồ chí Minh chuyên các lĩnh vực chụp ảnh gia đình uy tín. Lavender cung cấp các gói chụp cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến gói dịch vụ dịp nghỉ lễ này.

chụp hình gia đình Lavender

Từ ý tưởng của bạn, nhiếp ảnh gia có thể tư vấn bạn lựa chọn địa điểm chụp ảnh. Đó có thể là studio hay tại nhà hoặc khu du lịch, nghỉ dưỡng. Nếu tại nhà bạn sẽ có nhiều không gian riêng tư và khả năng kiểm soát mọi thứ, giúp bạn thoải mái tâm lý hơn.

chụp hình gia đình tphcm

Lavender với Ekip giàu kinh nghiệm studio sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp hạnh phúc, tình cảm chân thành của một gia đình ấm áp thông qua những bức ảnh một cách trọn vẹn nhất.

Lavender là hệ thống studio tập hợp nhiều nhiếp ảnh gia và makeup artist có chuyên môn và được tuyển chọn khắt khe nhất tại TPHCM, đảm bảo bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm dịch vụ hàng đầu và vô cùng hài lòng với những shot ảnh chất lượng tốt nhất. Hotline tư vấn chi tiết các gói dịch vụ gia đình tại Lavender theo số: 0912.797887( Zalo)