Giới thiệu đồng hồ nữ Chopard Super fake kim cương nhân tạo

Chopard Replica là 1 nhãn hiệu đến trong khoảng Thụy Sỹ. nhãn hiệu này được xây dựng thương hiệu từ năm 1860. cho đến nay thương hiệu này đã có lịch sử hơn 150 năm. Chopard fake được thừa hưởng trị giá lịch sử lâu đời của nhãn hàng. chiếc đồng hồ Chopard Siêu Cấp mà Đồng Hồ Replica muốn giới thiệu ngày bữa nay cũng cho chúng ta thấy rõ điều đó. một sự sang trọng sang trọng quý phái dành cho những quý cô.

Đồng hồ nữ Chopard Replica 1:1 – với thiết kế cùng những vật liệu cao cấp

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ chất liệu thép không gỉ mạ vàng hồng PVD được nạm full các viên kim cương nhân tạo mẫu lớn. sang trọng và đẳng cấp được thấy rõ trên chiêc đồng hồ này. mang kích thước 30mm, chiếc đồng hồ này có thể dễ dàng hài hòa với các bộ đồ công sở lịch sự hay những bộ vest sang trọng hoặc những bộ đầm dự tiệc cực kỳ quý phái. loại đồng hồ được hài hòa với bộ dây da màu đỏ.

Mặt số kiên cố là bộ phận đầu tiền của mẫu đồng hồ làm ta phải chú ý, mặt số của Chopard Replica 1:1 cũng được đính full kim cương nhân tạo vô cùng đặc thù. Bởi được chia ra từng ô nhỏ xa cách bởi nhũng cọc số và số La Mã sở hữu tông màu vàng hồng cùng mang màu của vỏ. Ở trọng điểm mặt dial là nền trắng được chải tia Guilloche tạo điểm nhấn lôi kéo người nhìn.

Kiểu dáng sang trọng thanh lịch cộng chức năng đơn giản của Chopard 

Sở hữu kiểu dáng thanh tao, chức năng của chiếc đồng hồ Chopard Fake 1:1 hết sức đơn thuần. Chức năng duy nhất của đồng hồ là giờ và phút. Kim giờ, kim phút đều được ngoại hình dạng Dauphine, khiến từ thép không gỉ, cùng chất liệu với những cọc số chỉ giờ.

Được trang bị lớp kính Sapphire dày chống trầy xước tuyệt đối. Lớp kính Sapphire chồng lóa giúp quý khách thuận lợi xem. song song nâng cao khả năng đọc cho chiếc đồng hồ Chopard Super fake

Theo dõi hình ảnh trên, chúng ta sở hữu thể thấy những viên kim cương nhân tạo tại vành benzel và hông của đồng hồ sáng lấp lánh. Mang độ sao chép hoàn thiện từ những nghệ nhân của nhà máy. Đã giúp cho chiếc đồng hồ nữ Chopard Replica này mang những viên kim cương nhân tạo giống thật nhất.

Có thể bạn quan tâm : Những mẫu đồng hồ Nguyệt Tướng Blancpain đẹp nhất 

Bộ máy vận hành bền bỉ xuyên suốt năm tháng của Chopard Replica

Điểm xuyết trên nền trắng sở hữu kim cương nhân tạo của loại đồng hồ. Chúng ta cũng phải quan tâm đến bộ máy của mẫu đồng hồ Choprad siêu cấp này. thiết bị bộ máy Quartz Swiss Made, có độ bền và khả năng chống chịu tác động ngoài cao. Nắp sau đồng hồ được mẫu mã nắp kín giúp đồng hồ tăng khả năng chống chịu nước lên tới 30m.