iphone 14 max

Hằng năm, Apple luôn khiến các người hâm mộ sản phẩm của mình“xôn xao” với những thiết kế mới cho dòng sản phẩm iPhone. Năm 2022, những tin tức xung quanh iPhone 14 Max cũng “nóng” không kém gì bộ đôi cao cấp iP 14 Pro / iP 14 Pro Max. Apple hướng đến mục tiêu sẽ làm chiếc iPhone Max này trở thành chiếc điện thoại đạt doanh số kỷ lục của mình.

Màn hình của iPhone 14 Max sẽ vô cùng lớn

Ưu điểm lớn nhất của iPhone 14 Max Chính Hãng sẽ là về màn hình. Theo các thông tin trên mạng, thiết bị sẽ được trang bị màn hình lớn – 6,7 inch, bằng với kích thước màn hình của iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, vì giá trị của việc sử dụng, nó sẽ được phân biệt với bản cao cấp bằng việc nó vẫn giữ nguyên thiết kế “tai thỏ” kiểu cũ như iPhone 13, với khung viền dày và không được trang bị tốc độ làm tươi màn hình 120Hz như cặp iPhone Pro.

iphone 14 max

Tuy nhiên, việc nâng kích thước màn hình và được tích hợp OLED, thì độ phân giải cũng làm cho người dùng thấy thoái mái, có vùng tương tác lớn hơn nhiều so với màn hình iP 13 và iP 13 Mini lần lượt là 6,1 inch và 5,4 inch. Màn hình 6,7 inch chắc chắn mang đến trải nghiệm “đã” khi chơi game, xem phim và lướt web.

Được trang bị con chip siêu khỏe A16 Bionic

IPhone 14 Max sẽ được trang bị chip A16 Bionic thay chip A15 Bionic được cập nhật từ dòng iPhone 13. IPhone 14 Max sẽ hoạt động cực kì ổn định, thậm chí, nó sẽ còn “trâu” hơn nhiều điện thoại Android cao cấp trong năm nay. Các tin đồn dự đoán rằng iP 14 Max mới sẽ có RAM 6GB, dung lượng RAM tương đương với iPhone 13 Pro năm ngoái, do đó bộ nhớ lưu trữ sẽ được cải thiện đáng kể.

Sẽ mang trong mình viên Pin ngang ngữa Pro Max?

iphone 14 max

Ngoài màn hình lớn, iPhone 14 Max cung cấp được nhiều không gian hơn để tích hợp viên pin lớn hơn. Đặc biệt, vì cụm camera nhỏ hơn iPhone 14 Pro Max nên máy sẽ có nhiều không gian hơn. Tối ưu hóa phần mềm và tiết kiệm năng lượng chip xử lý cho phép iPhone này mang lại một thời lượng pin ngang bằng với iPhone 14 Pro Max.

 iPhone 14 Max có đáng ứng được kỳ vọng của người dùng

Ngoài những điểm tích cực kể trên, iPhone 14 Max vẫn lấy thiết kế màn hình kiểu cũ. Về tính năng chắc chắn sẽ không bằng bộ đôi iPhone Pro và camera kép phía sau không thể cạnh tranh với nhiều flagship khác trên thị trường.Nhưng mà iPhone 14 Max là nước đi ” thông minh” của Apple, vì doanh số của dòng Mini năm nào cũng tệ vì thiết kế nhỏ, nên iP 14 Max sẽ là sản phẩm thay thế iPhone 14 Mini xuất sắc.

Theo nhiều nghĩa, iPhone 14 Max sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những iFans thích một chiếc iPhone giá rẻ nhưng sở hữu được màn hình lớn và không quá quan tâm về camera có cao cấp hay không. Dù là sản phẩm trung bình của 14 Series nhưng nó có thể cạnh tranh với các “đối thủ cao cấp” khác sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Theo Đức Huy Mobile