samsung galaxy z fold4

Tiếp nối thành công của Galaxy Z Fold3, Samsung đang dốc toàn lực, tập trung cho ra mắt siêu phẩm mới vào mùa thu năm nay. Vậy Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có những tính năng gì mới? Hãy cùng Đức Huy Mobile điểm qua thông tin tổng hợp trước ngày Galaxy Z Fold4 ra mắt nhé!

Đánh giá thiết kế Samsung Galaxy Z Fold4

Samsung Galaxy Z Fold4 Chính Hãng là điện thoại thông minh có thể gập lại cao cấp được mong đợi nhất đến từ Samsung. Từ nguồn thông tin bị lộ, Samsung sẽ cải tiến cho chiếc Fold tiếp theo mỏng hơn và nhẹ hơn nhờ nâng cấp bản lề, giúp nó bớt to bự hơn so với Z Fold3. Ngoài ra, bản lề nâng cấp của Samsung cũng đã tính sẽ giảm bớt không gian bên trong để có thể tích hợp bút S Pen một cách dễ dàng, một thay đổi vì người dùng, thay vì phải đi mua riêng như đời tiền nhiệm, nhưng đó chỉ dừng lại ở tin đồn.

samsung galaxy z fold4

Cảm biến vân tay năm nay của Galaxy Z Fold4 cũng sẽ được lắp đặt ở một vị trí mới. Thay vì được tích vào nút nguồn ở bên cạnh, bây giờ nó nằm bên dưới màn hình, trên cả hai màn hình. Điều này mang đến cho thiết bị vẻ ngoài hiện đại hơn so với đời cũ.

Về màn hình

Nói về màn hình, hãng sẽ trang bị cho Samsung Galaxy Z Fold4 tấm nền AMOLED ở cả mặt trước và mặt bên tỏng. Công ty Samsung đã đi đầu trong công nghệ AMOLED trong nhiều năm, vì vậy chắc chắn họ sẽ tiếp tục sử dụng AMOLED trong Fold4, nhưng nó sẽ là cái mới. Một thế hệ màn hình sử dụng vật liệu M12, sẽ giúp tối đa về độ sáng cao và cải thiện tuổi thọ của màu ảnh.

Màn hình bên trong máy sẽ được tích hợp bởi một lớp cao cấp và mặt kính đó được Galaxy Z Fold4 cho là “Kính siêu mỏng” siêu bền hơn so với thế hệ trước.

Máy ảnh sẽ là điểm sáng của Samsung Galaxy Z Fold4

samsung galazy z fold4

Theo nhà rò rỉ nổi tiếng Ice Universe, Z Fold4 sẽ sử dụng thiết lập cụm 3 camera bao gồm cảm biến chính 50 megapixel, camera siêu rộng 12 megapixel và camera tele 12 megapixel với zoom quang 3x. Nếu tin đồn này là đúng, Galaxy Z Fold4 có thể dứt điểm được điểm yếu lớn của đời tiền nhiệm của nó.

Chip và Pin của Z Fold4

Z Fold4 năm nay được cho là sẽ tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Qualcomm gần đây đã công bố chip mới và đưa ra những số liệu rất tối ưu: CPU và GPU nhanh hơn 10%, sẽ tối ưu điện hơn 30% so với Snapdragon 8 Gen 1.

Nhiều tin đồn cho rằng pin của Fold4 sẽ do … LG sản xuất. Điều này hơi lạ khi Samsung là hãng điện thoại hàng đầu, có nhà máy và năng lực sản xuất pin của riêng mình. Tuy vậy, chúng ta vẫn chưa nói trước được gì vì pin của máy vẫn còn là một ẩn số. Z Fold3 sở hữu viên pin dung lượng 4400mAh, tuy nhiên với việc thay đổi thiết kế để nhỏ gọn hơn, dung lượng pin của Z Fold4 dường như không chênh lệch nhiều so với đời trước.

Theo Đức Huy Mobile