Nhu cầu chụp hình Tết được rất nhiều studio ở tp HCM quan tâm. Lavender tự hào là studio chụp ảnh Tết đẹp ở Sài gòn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có những bộ ảnh Tết 2023 ý nghĩa nhất.

Lavender studio là studio chuyên chụp hình Tết đẹp ở Sài Gòn giá rẻ uy tín

Các gói chụp hình Tết 2023 ở studio này dao động từ 1,5 triệu đồng trở lên. Với mức giá này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường. Vừa có giá thành rẻ nhưng chất lượng cũng như độ uy tín luôn được khẳng định trong các bức ảnh. Đây có lẽ cũng chính là lý do khiến nhiều người hài lòng và trở thành khách quen của studio này.

Lavender Studio cung cấp dịch vụ chụp hình Tết ở TPHCM với áo dài

Lavender đặt ra tiêu chí đó là xem các khách hàng như những người trong gia đình. Họ trân trọng và giúp họ chọn được gói chụp đẹp nhất, phù hợp nhất. Đến với Lavender, bạn chẳng cần phải băn khoăn và lo lắng bất cứ điều gì. Tất cả đều có ekip lo cho bạn khi có nhu cầu chụp Tết.

studio chụp ảnh tết đẹp ở tphcm

Chính vì vậy, team tự hào có sự chuyên nghiệp và đầu tư rất cao cho mảng chăm sóc phái đẹp này. Nhận những đóng góp, đánh giá góp ý từ khách hàng để ngày càng cải thiện dịch vụ hơn nữa. Chính vì vậy, theo thời gian, chất lượng dịch vụ tại Lavender Studio ngày càng nâng cao hơn nữa.