Nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người nghĩ đến ngay một thành phố nhộn nhịp, phồn hoa, đông đúc người qua lại. Ở đây cũng sở hữu nhiều địa điểm chụp hình được khá nhiều bạn trẻ săn đón. Nếu bạn đang muốn có một bộ ảnh cho riêng mình thì có thể liên hệ đến những nơi có cung cấp dịch vụ chụp hình ngoại cảnh uy tín để họ tư vấn.

Bên dưới đây là những kinh nghiệm chọn địa điểm chụp hình ngoại cảnh đẹp ở Sài Gòn mà các bạn có thể tham khảo nhé!

Kinh nghiệm chọn địa điểm chụp hình ngoại cảnh

Việc chọn địa điểm chụp ảnh cưới không chỉ phụ thuộc vào sở thích của mỗi cặp đôi mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Thứ nhất, bạn nên chọn các điểm đến lý tưởng thông qua khảo sát từ người thân, bạn bè đã từng chụp ảnh hoặc đánh giá du khách trên các web đáng tin cậy. Điều này rất quan trọng và có thể giúp bạn có được album đúng ý hơn.

Thứ hai, bên cạnh các địa điểm chụp ảnh miễn phí cũng sẽ có các địa điểm mất phí vào cổng. Do đó, hãy chủ động tìm hiểu kỹ từng địa điểm rồi mới lựa chọn cho phù hợp tài chính của mình.

Thứ ba, mỗi địa điểm sẽ có phong cách riêng, vì vậy hãy chọn cho mình trang phục phù hợp với các phông nền hay ngoại cảnh khác nhau để lên hình thật đẹp. Đừng quên nhờ studio làm cho mình kiểu tóc và trang điểm phù hợp theo từng phong cách mình chọn.

Phim trường Cabin 69 – Địa Điểm được ưa chuộng nhất năm nay

Nắm rõ các tiêu chí cần thiết để có được bộ ảnh đẹp nhất

Cuối cùng, quan trọng nhất là nên chọn cho mình một studio thật sự có tâm, không chỉ giúp bạn có những bức ảnh để đời mà còn phải tận tâm và lấy giá phải chăng. Với công nghệ hiện đại hiện nay, bạn có thể khảo sát trước các studio qua mạng và lựa chọn thật kỹ.

Một lưu ý nhỏ giành cho các cặp đôi là phải đảm bảo sức khỏe thật tốt trước ngày chụp ảnh để có được thần thái chụp ảnh tuyệt vời nhất. Nếu mệt mỏi có thể yêu cầu studio thời gian nghỉ ngơi trong khi di chuyển tới các phim trường hay ngoại cảnh.

Một số địa điểm khác

Ngoài top 10 địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp xuất sắc tại Sài Gòn mà chúng tôi kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số địa điểm sau:

Mách bạn 8 phim trường chụp hình cưới đẹp tại TPHCM

  • Hồ Đá ở làng Đại học Thủ Đức
  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại tại quận 7
  • Lâu đài Long Island tại quận 9
  • Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao
  • Nhà hát thành phố tại quận 1
  • Khu công viên gần nhà thờ ngã sáu tại quận 5
  • Công viên văn hóa Đầm Sen
  • – …

Trên đây là một vài địa điểm chụp hình đẹp ở Sài Gòn mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những địa điểm ấy, các bạn sẽ có được những tấm hình cực kỳ ưng ý nhé!