Bạn cần tìm Báo giá cây tầm vông 2021, Vựa tầm vông giá rẻ TPHCM

Giá cây tầm vông tươi hiện nay có mức giá dao động từ 20.000 đồng đến 80.000 đồng 1 cây tùy loại dài ngắn, lớn nhỏ khác nhau. Chiều dài tầm vông từ 5m đế 7,5m. Kích thước từ 3cm đến 7cm cho đường kính phần gốc, cây càng cao thì ngọn càng nhỏ. Tùy theo mục đích sử dụng thực tế như thế nào để lựa chọn ra kích thước phù hợp.

Tìm hiểu: mua cây tầm vông ở tphcm

Cây tầm vông có phải là cây tre?
Cây tầm vông thuộc họ cây thân tre, có khả năng chịu khô, chịu hạn tốt. Phát triển và sinh trưởng tốt nhất ở những nơi có lượng mưa dưới 1000mm/năm. Cây trưởng thành có độ cao từ 6-14m, đường kính gốc từ 3-7cm. Phần gốc đặc và rỗng dần về phần ngọn cây. Có độ cứng và độ đàn hồi tốt, lá nhỏ, dài 7-14cm, rộng 5-7cm. Thường mọc thành khốm dày đặc. Tầm vông phân bố chủ yếu ở miền Nam và Tây Nguyên của nước ta.

Ứng dụng của cây tầm vông
“Tầm vông” chúng ta thường nghe nhiều trong các bài ca dao thở nhỏ, biết đến nó là chiếc gậy mà người lính phía nam dùng trong kháng chiến chống Mỹ vượt qua những cánh rừng. Làm những chiếc bảy tinh vi để giết địch, săn bắt thú rừng.

Ngày nay cây tầm vông được sử dụng nhiều hơn với những mục đích khác nhau và vô cùng đa dạng. Chính vì đặt tính của nó mà được ưu chuộn đến vậy. Dưới đây là những ứng dụng của cây tầm vông

– Cây tầm vông khô sau khi xử lý được ứng dụng nhiều trong trang trí không gian kiến trúc nhà hàng, quán café, resort: ốp trần, dựng vách, màn che, nhà chòi, hàng rào…

– Làm tay cầm các vật dụng trong nông nghiệp, công nghiệp.

– Đóng đồ dùng: bàn, ghế bằng tầm vong.

– Sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ.

Xem chi tiết giá tại: Vựa tầm vông

Liên hệ đặt mua cây tầm vông tươi và khô của Tiến Thành
Bạn đang có nhu cầu đặt mua cây tầm vông tươi và khô tại TPHCM? Bạn muốn tạo ra những công trình nghệ thuật bằng những cây tầm vông giá rẻ. Hãy tìm đến vựa tầm vông Tiến Thành.giao đi các tỉnh.

HOTLINE: 0902.494.761

Địa chỉ: 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Website: bancutram.com.vn