Hàng Bát Tràng luôn là sản phẩm được mọi người tìm kiếm, càng tìm càng ưa chuộng đưa con người hòa quyện tình cảm thiên nhiên đất trời, thẩm mỹ  đặc biệt bản sắc dân tộc Việt, xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng gửi đến khách hàng món quà tặng, biếu, sử dụng trưng bày… bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Sản phẩm: Gốm Sứ Tâm Linh – Phong Thủy – Lọ Lộc Bình… đến từ Gốm Sứ Bát Tràng với sự đa dạng phong phong phú về kiểu dáng, kích thước cộng với hoa văn tinh tế, độc đáo mang đậm hơi thở dân gian và các yếu tố tâm linh, sản phẩm bình hút lộc gốm sứ còn là vật phẩm trang trí mang lại nét đẹp sang trọng, quý phái mà vẫn hài hòa cho ngôi nhà của bạn, đây chắc chắn là gợi ý Quà Tặng hoàn hảo nhất dành cho bạn.

✅Lựa Chọn Hàng Đầu Quà Tặng Sếp, Khách Hàng, Đối Tác, Cha Mẹ, Gia Đình, Bạn Bè
✅ NGHỆ NHÂN GIA TRUYỀN giữ nguyên quy trình CHẾ TÁC CỔ TRUYỀN hoàn toàn , các đường nét hoa văn tinh tế tạo nên độ hài hoà cho chiếc bình.
✅ SANG TRỌNG XUẤT THẦN ĐẲNG CẤP với chất liệu sứ đắp nổi
MAI BÌNH GỐM SỨ với ý nghĩa sâu sắc với nhiều hoa văn sang trọng, mang những nét đặc trưng, những lời chúc riêng.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tự hào là nơi sản xuất và phân phối sỉ lẻ sản phẩm, mặt hàng gốm sứ chất lượng, cao cấp trên toàn quốc. Khách hàng đến với xưởng sản xuất sẽ có những trải nghiệm thực tế, đến của hàng trưng bày quý khách hàng thoải mái lựa chọn với vô vàn các sản phẩm khác nhau, đa dạng kích thước, họa tiết đơn giản cho đến cầu kì, màu sắc hài hòa không quá lòe loẹt.

Bình hút lộc

Để có được những sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

  • Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30