Thị trường đồ nội thất nhà bếp là một trong những phạm trù vô cùng phức tạp và đa dạng. Chúng ta có nhiều vật liệu truyền thống, nay còn tìm ra và sản xuất được các chất liệu mới. Chính vì thế mà việc lựa chọn bàn ghế ăn – đồ nội thất quan trọng của nhà bếp không thể nào làm qua loa được. Chúng ta cần chọn thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng để mang tới hiệu quả cao nhất. Nhưng với bài viết dưới đây, bạn hoàn toàn có thể khiến cho việc tưởng chừng nhu vô cùng khó khăn đó trở nên vô cùng đơn giản đấy. Cùng xem điều bí mật trong bài viết hôm nay là gì nhé, mọi người sẽ bất ngờ lắm đấy.Một trong những sản phẩm không thể bỏ qua chính là bàn ghế ăn Katakana. Nếu bạn yêu thích sản phẩm thiên về sự khiêm tốn và trang nhã thì sản phẩm này chắc chắn phù hợp. Từ việc sử dụng gỗ Tần Bì, đệm simili đến thiết kế đều khiến khách hàng hài lòng. Lưng ghế hình chữ Y, phần trên ép thành đường cong nhẹ, đây là hai trong rất nhiều trong ưu điểm mà ghế ăn Wishbone sở hữu. Chúng sẽ mang tới cho bạn những cảm giác rất thoải mái, đễ chịu, đặc biệt là phần lưng. Sự kết hợp giữa chúng và bàn Twist có thể coi là cực phối, phong cách hài hòa.


Ghế Kennedy thường được gọi là ghế tròn (PP 503), vào thời điểm xuất hiện, đây được coi là ghế đẹp nhất thế giới. Mỗi một chi tiết của ghế đều được chuẩn hóa về biên dạng. Tay ghế nguyên khối, hệ giằng khung biên dạng cong hai chiều, dùng máy CNC để đục hệ thống mộng âm dương, sơn inchem 6 nước cùng với nệm da simili CLEO cao cấp tạo thành một chiếc ghế hoàn hảo, vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa êm ái, thoải mái.


Ghế Ventura do Woodpro sản xuất  thiên về sự tiện dụng và thoải mái nên thiết kế khá nhỏ gọn và đơn dụng. Phần lưng có độ cong vừa phải cùng có thể khiến người dùng cảm thấy êm ái, cột sống không bị mỏi. Với việc sử dụng gỗ Ash kết hợp mút đúc nguyên khối làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.


>>> Xem thêm : noithatluongson.vn – bật mí những mẫu bàn ghế ăn là xu hướng phổ biến nhất hiện nay