Để một đất nước có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lại, vấn đề giáo dục phải là điều mà chúng ta cần đặt lên hàng đầu. Mỗi một sự thay đổi, biến động trong ngành đều sẽ thay đổi phần nào sự phát triển của chúng ta. Hiện nay, học có kết hợp với tổ chức giáo dục FPT và mở ra một trường Đại học Greenwich tại Việt Nam. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ được khám phá rõ hơn về trường đại học này, bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ nhé.


Sự liên kết giữa trường đại học Greenwich của Anh với tổ chức giáo dục FPT đã mở ra một chi nhánh của trường đại học học này tại Việt Nam. Ở đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều sinh viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau chẳng hạn như  Nigeria, Bangladesh, Ghana, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản,.. Chính vì có sự đa dạng về quốc tịch của sinh viên trong trường như vậy nên Greenwich Việt Nam là môi trường học tập lí tưởng, là nơi giao lưu văn hóa nhiều quốc gia. Nó giúp cho sinh viên có thêm nhiều điều bổ ích, cơ hội học hỏi những điều mới lạ, kết bạn với nhiều vùng miền trên thế giới.Nhà trường hiện có rất nhiều câu lạc bộ, sẵn sàng tạo ra môi trường, sân chơi cho sinh viên có thể tự do khai thác, phát huy hết tiềm năng của mình. Các bạn vừa được hưởng một chương trình học tiêu chuẩn, lại có thêm các buổi học ngoại khóa, khó học bổ trợ ngoài. Thông quá đó giúp nâng cao các kỹ năng như lãnh đạo, tổ chức, giao tiếp. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ có nhiều hội thi thể thao, giao lưu văn hóa, cộng đồng, từ đó bổ sung các kiến thức ngoài mà sinh viên còn thiếu.


Ở nước Anh, có rất nhiều trường đại học lớn nhỏ, trong đó Greenwich là một trong những cái tên khá nổi tiếng. Bạn có biết sinh viên tại đây sẽ được hưởng chế độ giáo dục, rèn luyện cũng như cơ hội sau khi tốt nghiệp là bao nhiêu?


>>> Xem thêm : https://greenwich.edu.vn/cong-nghe-thong-tin-dt99.html – đánh giá sự nổi tiếng của trường Đại học Greenwich