Đồng hồ Vacheron Constantin Malte Royal Eagle Day & Date Gelbgold 42008/000J phiên bản Replica 1:1

Nói đến Matle thì chúng ta phải tua ngược mẫu thời gian về những năm 1912 khi đó những kiểu dáng theo bề ngoài Tonneau ( Hình thùng , chum rượu ) vẫn chưa được thịnh hành. Nhưng Vacheron Constantin lại không nghĩ như vậy.  Họ đã táo báo trong quyết định và cho xây dựng thương hiệu bộ sưu tập Malte này.

Được mệnh danh là bộ sưu tập sở hữu hình thái ngoại hình chum rượu đầu tiên trên thế giới. Cho tới thời điểm này nó vẫn luôn là niềm kiêu hãnh không chỉ sở hữu Vacheron Constantin mà còn là của cả ngành nghề công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

Sản phẩm mang mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 cũng là sản phẩm của bộ sưu tập ấy. Đây chính là chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Malte Royal Eagle Day & Date Gelbgold với mã hiệu sản phẩm là 42008/000J phiên bản Replica 1:1 ( Model sao chép cao cấp nhất mang độ hoàn thiện 98% ). Ngay sau đây sẽ là Review chi tiết của Đồng Hồ Chất 8668 về sản phẩm này !!

Mẫu mã Tonneau sang trọng độc đáo

– – ● Ngoại hình của mẫu đồng hồ này sở hữu hình dạng khá đặc biệt đấy là thiết kế Tonneau ( Hình chum rượu ). Chúng ta dễ dàng nhận thấy hình thái này ở phần lớn những hãng đồng hồ và nổi danh cũng như tiêu biểu nhất chúng ta phải đề cập tới đồng hồ Richard Mille. Nhưng khác mang Richard Mille ngoại hình của mẫu Vacheron Constantin Malte Royal Eagle Day & Date Gelbgold 42008/000J sẽ mềm mại hơn.

– – ● Size Case của loại đồng hồ này sẽ tương ứng theo chiều ngang và dọc là 35.5mm và 45.5mm không quá to và cũng ko quá nhỏ sở hữu một mẫu đồng hồ hình chum rượu như thế này.

Mặt Dial hoàn thiện và nhiều chức năng

– – ● Tiến tới mặt Dial chúng ta sẽ với hai kim giờ và phút sẽ được khiến cho theo dạng lưỡi kiếm. Sẽ với có tổng cùng 9 chữ số tương ứng với các múi giờ một , 2 ,4 , 5 , 7 , 10 , 11 , 12. Ba vị trí 3 6 9 sẽ được nhường lại cho 3 ô cửa sổ phụ bao gồm. Vị trí góc 3h sẽ là đồng hồ chỉ báo 12 tiếng. Góc 6h sẽ là đồng hồ chỉ báo 24 tiếng trong ngày. Và 9h sẽ là lịch thứ trong tuần.

– – ● Đối mang 1 sản phẩm xu hướng sang trọng thì dây da cá sấu đúng thật là một chất liệu số một để tạo ra những yêu cầu trên. cộng mang vân da đẹp hết sức quý giá mà nó mang lại. Sản phẩm đem lại cảm thấy giác thoải mái. ngoài ra thì rất tiện lợi chỉnh kích thước thích hợp với cổ tay của người đeo.

– – ● Cuối cùng là bộ máy hoạt động của sản phẩm. loại đồng hồ được thiết bị cỗ máy cơ học đến từ Thụy Sĩ. Đây sẽ là cỗ máy tự động lên dây cót và ví như bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay đơn thuần kèm độ sai số tốt. Ngoại hình sang trọng thì luôn luôn là dòng đồng hồ Vacheron Constantin Malte Royal Eagle Day & Date Gelbgold 42008/000J là 1 trong các chọn lựa ổn nhất của bạn !

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ tại : https://donghochat8668.com/