Apple sẽ bổ sung một phiên bản màu tím cho iPhone thế hệ tiếp theo của mình. Theo Jioriku, một leaker nổi tiếng trên Twitter, vừa tiết lộ những thông tin mới nhất về màu sắc, công nghệ sạc và tính năng Always On trên iPhone 14 sắp ra mắt của Apple.

》》》⦿ Xem ngay: iPhone 14 chính hãng giá rẻ tại Viettablet

Theo thông tin từ Jioriku, các phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn bao gồm iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ bao gồm những màu sau: Xanh lá, xanh lam, đen nhám, trắng ngọc trai, đỏ và một biến thể màu mới là màu tím. Còn đối với phiên bản cao cấp bao gồm iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ bao gồm màu tím mới, màu đen nhám, xanh lá cây, trắng và màu vàng Gold. Dòng điện thoại mới này sẽ không có màu xanh sierra như iPhone 13 Pro Max.

Dân tình 'gục ngã' trước iPhone 14 Pro màu tím 'mộng mơ'

Jioriku từng dự đoán chính xác rằng iPhone 13 sẽ được trang bị chức năng nhận diện khuôn mặt khi đeo mặt nạ.

Đầu năm 2021, Apple đã tung ra phiên bản màu tím trên iPhone 12 và 12 Mini, nhưng màu sắc này sau đó đã được thay đổi và thay thế bằng màu hồng trên iPhone 13.

Người dùng Twitter này cũng nói rằng Apple đã thử một phiên bản có khung bằng hợp kim titan cho iPhone 14 Pro nhưng cuối cùng vẫn quyết định sử dụng thép không gỉ giống như thiết bị năm ngoái.

Ngoài ra, dung lượng lưu trữ vẫn được giữ nguyên trong iPhone năm nay. Trong khi đó, khả năng sạc nhanh của thiết bị được hỗ trợ ở mức 30W, tăng so với mức 27W của người tiền nhiệm.

“Điểm khuyết màn hình hình viên thuốc trông có vẻ hơi lạ nhưng vẫn tạo được điểm nhấn ấn tượng. Máy ảnh này sử dụng công nghệ tương tự như năm ngoái, nhưng việc cắt bỏ Face ID mới sẽ bổ sung nhiều tính năng mới cho trong tương lai” – Jioriku nói.

》》》⦿ Tìm hiểu ngay: iPhone XS cũ giá ưu đãi