Trong những năm về trước, iPad air được xem là thiết bị điện tử xa xỉ, tuy nhiên hiên nay, mức giá để có thể sở hữu iPad air đã hợp lý hơn rất nhiều. Tại hầu hết các thị trường trên thế giới, iPad air của Apple hiện vẫn đang là những loại máy tính bảng được giới chuyên gia sử dụng đánh giá rất cao về mặt hiệu suất sử dụng. Dù nhiều điểm mạnh như vậy, giá thành của chúng là điều khiến cho không ít người mua ngán ngẩm.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, iPad đã phân chia thành 3 dòng gồm iPad giá phải chăng, iPad air tầm trung (dòng Air) và iPad Pro cao cấp để phù hợp với nhiều người dùng hơn cũng như gia tăng khả năng lựa chọn cho khách hàng.

1) IPad Air
iPad air mới ra mắt tại sự kiện mùa thu của Apple tiếp diễn là mẫu iPad ngon – bổ – và hợp lý nhất của Apple. Mang ngoại hình cổ điển kèm màn hình 10.2 inch, iPad air đủ phục vụ tất cả các nhu cầu từ căn bản cho đến phức tạp. Nó mang giải quyết 80% tác vụ như những mẫu iPad Pro. 20% Còn lại thường là những công việc cực nặng như chỉnh sửa video trên 2K hay chơi những tựa game nặng về đồ hoạ.

Chính vì vậy iPad air là sự lựa chonj phù hợp nhất cho các bạn cơ bản. IPad air thậm chí còn mạnh mẽ hơn các dòng Gen khi sử dụng chip cao cấp. Bổ sung thêm gấp đôi dung lượng bộ nhớ trong (dung lượng căn bản 64GB so mang 32 năm ngoái). Camera trước của iPad air cũng tốt hơn. Apple cũng đưa tính năng điểu chỉnh màn hình màn hình Truetones lên iPad air giúp người dùng bảo kê mắt.

iPad Air 5 đã có sẵn hàng tại Viettablet, Giảm ngay 25% cho 25 đơn hàng đầu tiên, đừng bỏ lỡ!!

2) IPad mini 6
Hầu hết các sản phẩm iPad của Apple đều lớn hơn 10 inch. Bên cạnh đó không ít người thấy rằng kích thước đấy là quá lớn và muốn 1 cái iPad sở hữu thể dùng được bằng 1 tay. Do đó, iPad mini 6 sẽ là sản phẩm mà họ đang tìm kiếm bấy lâu nay.

IPad Mini 6 cũng được giới thiệu tại sự kiện ra mắt gần đây của Apple và nó là cái iPad với có nhiều điểm thay đổi rõ rệt nhất. Theo đấy, iPad Mini 6 được mẫu mã mới tràn viền hoàn toàn giúp nó giữ nguyên kích thước nhỏ gọn để sử dụng một tay nhưng màn lại nâng cao lên tới 8.3 inch. Điều này giúp trải nghiệm khách hàng được trọn vẹn hơn cũng như nhìn sản phẩm mang đậm vẻ cao cấp hơn.

Về sức mạnh, iPad Mini 6 với trong mình chip A15 Bionic mạnh ngang sở hữu iPhone 13 mới ra mắt. Bởi thế cái iPad Mini 6 là trang bị vô cùng phù hợp cho các khách hàng muốn máy tính bảng nhanh, mạnh nhất nhưng với kích thước nhỏ gọn.

3) IPad Air 4
iPad Air 4 hiện là loại máy tính bảng mới nhất trong dòng Air của Apple. Nó hoàn toàn tràn viền và đã không còn nút home. Những cạnh viền của iPad Air 4 cũng vát phẳng vuông vức như iPhone 13 Pro.

Màn hình to đến 10.9 inch đem lại không gian hiển thị hết sức thích mắt. Cấu hình của sản phẩm cũng vô cùng khủng. iPad Air 4 sử dụng chung chip A14 Bionic ngang với sản phẩm iPhone 12 Pro nên nó vẫn còn mạnh trong nhiều năm đến. Hơn thế nữa, iPad Air 4 cũng đi kèm sở hữu gần như màu sắc như xanh lá cây, xanh biển, vàng, hồng để quý khách thỏa sức lựa chọn cho mình màu yêu thích.