Sự khác biệt trong hiệu suất, tính năng và thiết kế của iPhone 14 series chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy đắn đo khi lựa chọn, và rõ ràng Apple đã thành công dưới chiêu bài lôi kéo người dùng sẵn sàng chi tiền để nâng lên phiên bản Pro.

Tìm hiểu ngay siêu phẩm iphone 14 Pro Max: https://www.viettablet.com/iphone/iphone-14-series

Apple sẵn sàng chi một khoảng tiền lớn cho việc đặt mua tấm nền màn hình tân tiến nhất của công ty Samsung Display và trang bị chúng cho cả hai mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong khi đó, các mẫu tiêu chuẩn sẽ sử dụng loại tấm nền OLED chất liệu M11 cũ.

Bên cạnh đó, cả hai mẫu tiêu chuẩn là iPhone 14 và iPhone 14 Max dự kiến ​​sẽ chỉ sử dụng chip Apple A15 Bionic cũ được sử dụng trên 13 Series. Màn hình của cả hai máy chỉ có thể nâng tần số quét tối đa là 90Hz, trong khi đó, các phiên bản Pro sẽ tích hợp chip vi xử lý Apple A16 Bionic mới nhất và hỗ trợ tốc độ quét lên đến 120Hz. Riêng hai phiên bản Pro sẽ có RAM lên đến 8GB và chuẩn RAM LPDDR5 mới nhất.

Hé lộ mới về iPhone 14 Pro Max giá rẻ, được nâng cấp mạnh về camera

Cả hai mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ tiếp tục sử dụng camera chính 12 megapixel. Trong khi hai phiên bản Pro còn lại sẽ nâng cấp hệ thống camera chính lên đến 48MP và tích hợp khả năng quay videos lên đến 8k với tốc độ khung hình 60 fps.

Bằng cách đánh dấu sự khác biệt giữa nhiều “chi tiết hái ra tiền”, hãng hiểu rằng người tiêu dùng sẽ không ngần ngại chi thêm tiền để nâng cấp lên các phiên bản đắt tiền hơn nhằm tận hưởng những tính năng ưu việt chỉ có ở dòng Pro.

》》》⦿ Thông tin thêm đến bạn: iPhone 12 Pro chính hãng VN/A giá ưu đãi

Năm nay, Apple được cho là sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế và giao diện của iPhone nhưng chỉ được thực hiện đối với các sản phẩm thuộc phân khúc Pro. Ngoài ra, Apple có khả năng sẽ bỏ dòng Mini vì không nhìn thấy tương lai cho một sản phẩm và thay vào đó là phiên bản lớn hơn bản tiêu chuẩn – iPhone 14 Max. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng Chín theo đúng với truyền thống phát hành sản phẩm mới của nhà Táo.