Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng đây là địa chỉ Thu Mua Dây Điện Cũ Giá Cao tại Bình Dương, Huy Hoàng với cam kết: “năng lực lớn – uy tín – nhanh chóng – giá cao” là điều mà không đơn vị mua phế liệu tại Bình Dương nào có thể giữ vững nhiều năm qua.  Cùng với sự lãnh đạo của người quản lý trẻ, chúng tôi luôn làm việc với nhiệt huyết của thanh xuân, bằng kinh nghiệm trong nghề của những bậc cha ông đi trước, chúng tôi không ngừng học hỏi và tiến bộ trong mua bán phế liệu tại TP Thủ Dầu một.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Huy Hoàng thu mua các dây đồng, dây điện loại 1 pha, 2 pha, 3 pha, đồng vàng, đồng đỏ, đồng thau, các loại dây điện cháy, hư cũ, các đồ dùng bằng đồng, ống đồng máy lạnh… với giá cạnh tranh toàn khu vực.

Dưới đây là bảng giá thu mua dây điện cũ tại Bình Dương:

Quy trình thu mua phế liệu giá cao của Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng như sau:

Bước 1: Chúng tôi nhận đơn của khách hàng , bên Huy Hoàng có nhân viện đến khảo sát và trao đổi báo giá cụ thể đến với khách hàng với thời gian sớm nhất.

Bước 2:  Đội ngũ nhân viên chuyên tháo dỡ, bốc vác, máy móc tháo dỡ, vận chuyển chuyên dụng đến thu mua, dọn dẹp vệ sinh gọn gàng trước khi chúng tôi rời đi . Huy Hoàng thu mua tận nơi xong dứt điểm trong ngày làm hài lòng khách hàng

Bước 3: Dọn dẹp kho bãi khi lấy hàng xong miễn phí

Bước 4: Thanh toán nhanh chóng theo đúng thỏa thuận ban đầu. Linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy ý khách hàng.

Bước 5: Đối với người giới thiệu chúng tôi luôn có hoa hồng.

Huy Hoàng thu mua phế liệu trên mọi huyện –  xã – ấp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận Mọi chi tiết thu mua phế liệu tại Bình Dương xin liên hệ tới địa chỉ sau:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )