Hướng dẫn làm đồ chơi bowling từ chai nhựa tái với phương pháp cực dễ sau đây của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu tại bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html kĩ càng cho anh chị em tham khảo. Chúng ta chỉ cần có 1 số chai nhựa và vật dụng đơn giản là có thể làm được rồi nhé. Huy Hoàng mong rằng sẽ giúp cho cả nhà có những thời gian vui vẻ bên người nhà và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị những “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy những chai nhựa cũ thanh lý mẫu màu hồng như hình thì càng hay. Nếu như không ta có thể tô màu tương tự sao cho giống là được.

Bóc nhãn và cọ sạch lớp keo bên ngoài những vỏ chai. Sau đó, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp các vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau đấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang trí chiếc khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tham khảo thêm mẹo làm kệ để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên chúng tôi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )