Topper nệm nghe có vẻ xa lạ đối với không ít người, tuy nhiên, bạn có thể hiểu đây là tấm trải tiện ích được phủ lên trên bề mặt nệm để tạo độ êm cho nệm. Chúng ta cùng tìm hiểu nệm topper loại nào tốt sau đây nhé.

Những tính năng của nệm topper

Tăng tính năng cho nệm:

Đúng như với tên gọi của nó, tấm topper nệm là để trải lên nệm nhằm tăng tính tiện nghi cho nệm. Một tấm nệm tuyệt vời, mang tới sự êm ái, dễ chịu, chắc chắn rằng sẽ có sự kết hợp hoàn hảo giữa nệm và tấm topper nệm.

Giúp chống đau lưng và xương khớp:

Nệm cứng hay quá mềm là yếu tố khiến cho quí vị bị đau lưng hay bị đau nhức xương khớp. Vì vậy, khi nệm quá cứng hay quá mềm, bạn chỉ cần trang bị một tấm nệm topper phù hợp là sẽ cải thiện và đầy lùi được tình trạng này.

Topper nệm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế tinh tế, có tính năng gia tăng đàn hồi và êm ái, làm tối ưu trong việc nâng đỡ sống lưng luôn thẳng, hỗ trợ bảo vệ xương một cách tiêu chí nhất, mang đến một thể chất khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, topper có độ đàn hồi cao và không phát ra tiếng ồn khi quý vị trở mình.

Khôi phục tính năng của nệm:

Topper nệm được phủ lên trên bề mặt nệm nên giúp khôi phục được những chức năng vốn có của nệm xuyên suốt quá trình dùng. Đối với tấm nệm topper hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá khi chưa phải thay tấm nệm mới.

Nệm topper mẫu nào tốt?

Nệm topper nguyên liệu memory foam đến từ thương hiệu Nệm Ưu Việt là một trong những sản phẩm chất lượng tốt hiện được thị trường đón nhận.

Topper nệm memory foam đối với ruột memory foam cao cấp và vỏ vải tencel tự nhiên sẽ mang đến nhiêu ưu điểm vượt trội:

Cực kì chuẩn mực cho một số người có tiền sử bị đau lưng, đau xương khớp, thoái hóa cột sống hay là thoát vị đĩa đệm.
Giúp cho giảm áp lực đè nén lên cơ thể, mang lại cảm giác thoải mái cho giấc ngủ ngon.
Tính đàn hồi chuẩn, độ bền cao.
Sản phẩm siêu êm ái và mềm mại.
Topper nệm memory foam của nệm Ưu Việt an toàn đối với sức khỏe, không gây kích ứng da, kể cả da em bé.

Xem thêm: chăn ga gối đệm cao cấp