Để đảm bảo quá trình lưu thông của hàng hóa trên thị trường, việc quản lý và điều tiết dòng sản phẩm là một giai đoạn quan trọng, cần phải cẩn trọng. Để tăng sức cạnh tranh, tạo hiệu quả kinh tế, hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đang ứng dụng phần mềm DMS vào hệ thống của mình. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các thông tin được đề cập trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều điều về DMS.

>>> Xem thêm : MobiWork – Các nguyên nhân khiến quản lý kênh phân phối bằng phần mềm trở thành xu hướng

Kênh phân phối được biết đến là một tập hợp các cá nhân, tổ chức cùng nhau tham gia vào quá trình quản lý hàng hóa, sản phẩm từ đơn vị sản xuất chế tạo cho tới khi tới tay người tiêu dùng. Và DMS là một phần mềm để quản lý kênh phân phối này.

Trong kinh doanh, thu hồi vốn, có lời luôn là một trong những yếu tố quan trọng. Bằng việc sử dụng phần mềm DMS doanh nghiệp không chỉ thu hồi vốn mà còn tăng lợi nhuận với con số cao. Dựa trên các số liệu được thu thập, DMS sẽ nhanh chóng tính toán và đưa ra các bảng đồ số, chỉ ra những khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp có thể chú trọng và đẩy mạnh khai thác. Bước tiếp theo từ tệp khách hàng tiềm năng, đó là chuyển đổi thành khách hàng chiến lược. Có nghĩa rằng, những hoạt động sau đó, đều sẽ tập trung vào khách hàng này với những hoạt động có mục đích.

DMS hỗ trợ kiểm soát các chương trình bán hàng của doanh nghiệp. Hệ thống đặt hàng tự đống giúp chúng ta chuyển đổi nhanh chóng các đơn hàng. Nhiều nhân viên hiện nay cho hay, họ gặp khó khăn và cảm thấy áp lực với việc phải tăng doanh số bán hàng. Sự có mặt của DMS là chiếc “phao” hỗ trợ tuyệt vời, phần mềm không chỉ giúp phân tích thông tin, mà còn nhắc nhở về thời điểm khách hàng truy cập, tự động đặt KPI,.

Doanh nghiệp có thể gia tăng giá trị của đơn hàng theo từng ngày nhờ sự hỗ trợ của Sale Cloud DMS trên ứng dụng DMS. giải pháp giúp hỗ trợ việc thiết lập và đề ra chỉ tiêu phù hợp với từng mặt hàng, đơn vị phân phối trong chuỗi. Trong quá trình bán hàng, vấn đề vận hành tốt hay không sẽ quyết định lợi nhuận, hiệu quả của hoạt động. Để doanh nghiệp có thể điều chỉnh và đưa ra những lựa chọn phù hợp, DMS cho ra số liệu về chi phí vận hành, hỗ trợ kiểm soát chi phí.

Từ những lợi ích này, DMS đang trở thành một trong những phần mềm được sử dụng ngày càng nhiều trong các doanh nghiệp ở Việt Nam. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, những thắc mắc có liên quan tới phần mềm phân phối hàng hóa DMS. Ngành này đã mang tới nhiều thay đổi, những tiện ích, ứng dụng, hệ thống hiện đại, mở ra thời đại mới cho ngành kinh tế, công nghiệp.

>>> Xem thêm : Giới thiệu phần mềm DMS – Những lợi ích có được nhờ ứng dụng phần mềm DMS vào quản lý