Thời trang từ chất liệu jean chưa bao giờ là lỗi thời, chúng luôn được nhiều người đón nhận. Đơn giản là vì chúng hiện sở hữu rất nhiều kiểu dáng để bạn có thể thay đổi thường xuyên. Nó có rất nhiều kiểu, giúp các bạn có thể phối hợp, phù hợp với bất cứ phong cách nào, khiến cho bạn xinh và thu hút hơn trong mắt người khác.   Đây sẽ là chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi tin chắc nhiều người sẽ phải rất bất ngờ trước những thông tin được chia sẻ đấy.


>>> Xem thêm : quần jean nữ cao cấp – 5 xu hướng quần jean không phải ai cũng biết


Quần jean là gì và hiện nay có những mẫu quần nào đang được các chị em yêu thích? Nó có rất nhiều kiểu, giúp các bạn có thể phối hợp, phù hợp với bất cứ phong cách nào, khiến cho bạn xinh và thu hút hơn trong mắt người khác. Đó cũng sẽ là ddieuf được chúng tôi đề cập tới trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nghe về những mẫu thời trang này đấy.


Trên thị trường hiện nay đang có hai loại vải jean đó là căn bản và selvedge. Loại vải đầu tiên, đúng như tên gọi của nó thì chúng cũng giống những những mẫu vải khác, chia thành hai mặt. Sự khác biệt giữa dòng vải căn bản và selvedge thể hiện ở mặt sau. Đối với vải jean selvedge thì nó sẽ có thêm những đường viền khác màu bên trong. Tùy theo mục đích cũng như yêu cầu của đơn hàng mà người ta sẽ sử dụng một trong hai loại trên.Đường may trên quần cũng là yếu tố tác động lớn tới chất lượng của một chiếc quần jean. Đường may càng tỉ mỉ, nhỏ thì quần càng bền, mặc thoải mái cũng như có độ thẩm mỹ cao. Ngược lại, nếu quần may vải quá thưa hay có những chỗ đường may bị lệch, lòi ra thì chỉ thuộc vào hàng bình thường hay sản xuất đại trà kém chất lượng. Thế nên, nếu chọn quần jean nhất định phải xem xét các đường may nhé.


Độ ra màu là yếu tố không thể tránh khỏi trong một chiếc quần jean. Tuy nhiên, nếu như sau khi giặt nhiều lần mà nó vẫn tiếp tục ra màu thì bạn không nên mua chúng lần thứ hai đâu nhé. Để an toàn hơn thì bạn hãy chọn những chiếc quần có màu sắc sáng một chút, chúng thường chỉ ra màu một hai lần hay thậm chí là không ra.


>>> Xem thêm : size quần jean nữ – quần jean có kết cấu sợi như thế nào thì tốt