Đàn ông cũng thích được khen
Được khen ai mà chả thích. Đặc biệt lại là trong “khoản ấy”, nếu chị em nào tinh ý luôn ngợi khen chồng bạn sẽ thấy chồng mình tự tín lên hẳn.
Đàn ông vốn rất tự trọng trong chuyện ái ân. Chỉ cần một câu nói tích cực thôi cũng có thể bằng cả vạn liều viagra kích thích chàng trở nên sung mãn tột độ. Những lời khen cũng chính là sự công nhận bản lĩnh của họ, giúp họ luôn tự tin trong chốn phòng the. Vì vậy, bạn không nên tiện tặn những lời khen tặng, nhất là khi chàng làm rất tốt nhiệm vụ của mình bạn nhé!

Đàn ông thích thí điểm những phong thái mới
Giống như bản năng vốn có của mình, đàn ông luôn thích chinh phục và rất có hứng thú với những thứ mới mẻ. Những phong độ cũ sẽ khiến chàng mất hứng sau nhiều lần lặp lại.
Nếu bạn thực sự muốn biết đàn ông muốn gì trong chuyện ấy? Hãy cùng chồng chủ động đi tìm những tư thế mới lạ trong mỗi cuộc yêu. Điều này sẽ kích thích sự tò mò của chàng, phấn khích và hứng khởi hơn sau mỗi lần lâm trận. Nó giống như gia vị nêm nếm để đời sống chăn gối của bạn mặn nồng hơn.

 Đàn ông muốn được “tấn công”
Bạn có biết đàn ông luôn khao khát được đối tác chủ động tấn công mình khi lên giường bởi nó đem lại nhiều cảm giác thích thú cho họ. Trong cuộc sống họ thường nắm thế chủ động nhưng trên giường họ lại mong người phụ nữ của mình “chỉ đạo” để được cưng chiều.
Những người phụ nữ dịu dàng trong trong cuộc sống thông thường nhưng lại mạnh dạn trên giường luôn có một sức hút khó cưỡng đối với nam giới. Đã có không ít ông chồng than thở vì vợ mình luôn tỏ ra thanh cao khi lâm trận, mặc chồng muốn làm gì thì làm. Họ không hiểu được đích thực đàn ông muốn gì khi trong chuyện ấy nên không những khiến mình thiệt thòi mà còn làm chồng cảm thấy nhàm chán và đương nhiên, nguy cơ đi ra ngoài tìm phở là rất cao.

Chính do vậy, đàn bà đừng ngần ngại trình bày quyền lực của mình trên giường. Hãy chủ động nắm dây cương chỉ đạo cuộc chiến sẽ khiến cả hai vợ chồng có những khoảnh khắc lên tiên đầy ham mê.

Đàn ông thích quan hệ một cách ngẫu hứng
Bạn đừng sửng sốt khi đột nhiên chàng vòng tay ôm eo bạn khi đang trong nhà bếp. Đừng vội kéo họ trở về phòng và đợi chờ. Điều này sẽ khiến chồng bạn tụt hứng bởi đàn ông luôn thích "yêu" ở những nơi mà họ chợt thấy hứng thú. Không nhất thiết phải lên giường.
Không phải lúc nào chăn ấm đệm êm cũng là nơi lý tưởng để làm “chuyện ấy”. Một phút ngẫu hứng ở một nơi mới lạ như nhà bếp, ghế sofa, nhà tắm cũng khiến họ có những cảm giác hích bất thần. Chỉ cần có “tình” thì bất cứ “cảnh” như thế nào cũng chẳng thể cản trở được cơn cuồng say trong họ. Hãy hưởng ứng cùng chồng ngay lập tức, đừng chần chờ bỏ qua những giây khắc đột xuất như thế này nhé bạn!

 

 

  • >>> Xem thêm : Thuốc xịt lâu ra cho nam cực tốt :https://www.shopdochoi.net/thuoc-xit-viga.html