Căn hộ Orchid Park được xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex thích hợp đầu tư nhất khu vực dịch vụ đa dạng.

Dự án Orchid Park thích hợp đầu tư sống trẻ trung thiết kế đẹp mắt. Căn hộ chung cư view sông tuyệt đẹp, chủ đầu tư Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex chăm lo cuộc sống. Dự án Orchid Park ấm cúng thoải mái, nằm trên đường Mặt tiền 15B – Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân nhất khu vực. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Khu đô thị Orchid Park cuộc sống trọn vẹn, dịch vụ đa dạng. Orchid Park sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Dự án Orchid Park thiết kế đẹp mắt.

Orchid Park
Sinh Năm 2005 tuổi con gì view sông tuyệt đẹp. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ Orchid Park sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Orchid Park là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn.
Dự án Orchid Park chăm lo cuộc sống. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Orchid Park với đầy đủ dịch vụ được hình thành. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.
ấm cúng thoải mái. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Orchid Park quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.
Sinh Năm 2005 tuổi con gì cuộc sống trọn vẹn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)913756339