PCS POST cung cấp dịch vụ chuyển hàng nội địa, vận chuyển hàng hóa uy tín đi 63 tỉnh thành toàn quốc. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tâm và mức giá thành cạnh tranh, PCS POST đã và đang từng bước chinh phục được khách hàng, trở thành địa chỉ vận chuyển hàng hóa nội địa đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

PCS POST – Công ty chuyển hàng nội địa uy tín, chất lượng

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi vì những lý do sau đây:

PCS POST là công ty nhận vận chuyển hàng nội địa cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Như giao hàng nội địa bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của của đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực vận chuyển, chuyển phát này. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp. Chúng tôi sẽ là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

PCS POST luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Công ty chúng tôi cũng cam kết trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Nhờ vào những đơn đặt hàng lớn và mối quan hệ với các đơn vị vận tải, PCS POST mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển hàng hóa nội địa với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất.

Hệ thống các phương tiện vận chuyển hàng hóa nội địa của PCS POST

Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ

Bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển này nếu trong điều kiện khoảng cách vận chuyển ngắn và độ cần thiết của hàng hóa ở mức trung bình. Chúng tôi sử dụng những phương tiện vận chuyển hiện đại và phổ biển như: xe tải chở hàng, vận chuyển container,…

Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt

Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa. Hệ thống đường sắt cũng trang bị những toa tàu dành riêng để chở hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa khi được vận chuyển bằng hình thức này.

Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển

Vời bờ biển dài, chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo do hệ thống khoang chứa lớn và ít rúi do khi vận chuyển gần bờ.

Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường hàng không

Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa nội địa. Hiện nay đây là ông vua về tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng nội địa.

Bạn muốn chuyển hàng nội địa chất lượng cao? Vận chuyển hàng hóa với chi phí rẻ nhất? Liên hệ ngay đến PCS POST. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của bạn.