Bạn có biết khu đô thị vệ tinh The Sol City là một dự án như thế nào và có những đặc điểm gì hay không? Đây là một trong những điều kiện giúp cho Long An ngày càng phát triển và được chú trọng đầu từ hơn, đặc biệt là những dự án bất động sản. Trong số những dự án này chắc chắn chúng ta sẽ không thể không kể tới dự án khu đô thị vệ tinh The Sol City. Để biết thêm thông tin về dự án này bạn có thêm tham khảo thêm những thông tin tại bài viết dưới đây.


Với tổng diện tích lên tới 105 ha ta chia thành  cụm, The Sol City được xếp vào hàng những dự án nhà ở có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Long An. Cũng là nơi tuyệt vời cho dân cư xung quanh, đặc biệt là các công nhân làm việc tại cụm công nghiệp Hải Sơn.Bên trong khuôn viên khu đô thị có quy tụ rất nhiều tiện ích cho việc mua sắm của khách hàng. Với trung tâm thương mại Central Mall, Mini Mart, hệ thống mua sắm Shophouse,.. Những điều này sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đồng thời đảm bảo cung cấp đủ cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.


Bất động sản hiện là một trong những lĩnh vực phát triển ở Việt Nam, nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Mỗi một dự án được đưa ra đều có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý.  Bạn tò mò muốn biết thêm về các giá trị tiện ích mà khách hàng nhận được khi chọn dự án này?


>>> Xem thêm : The sol city – Choáng ngợp với những giá trị đẳng cấp cao ngút của dự án The Sol City