Nova Hill Mũi Né Resort & Villas ( NovaHills Mui Ne Resort & Villas) là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với diện tích 44ha và 609 căn biệt thự.

Dự án Nova Hill Mũi Né đang thu hút được sự quan tâm của giới địa ốc cũng như nhiều nhà đầu tư, vì vậy khả năng thanh khoản của biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Phan Thiết là một trong những thông tin mà khách hàng cần nghiên cứu về kênh đầu tư này.

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng nghiên cứu về dự án này. Nhất là khi Phan Thiết được các chuyên gia bất động sản nhận định sẽ là một trong những điểm đến nổi bật của Việt Nam trong thời gian tới. Thực tế, Phan Thiết có những tiềm năng không thua kém gì Nha Trang.

Thời gian tới đây khi Phan Thiết tăng trưởng mạnh về du lịch nghỉ dưỡng nhờ vào cơ sở hạ tầng được nâng cấp cũng như định hướng và chú trọng của Chính phủ về mảnh đất này thì biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phan Thiết như dự án Nova Hill Mũi Né sẽ trở thành tâm điểm đầu tư.

kha-nang-thanh-khoan-cua-nova-hill-mui-ne

Khách hàng đầu tư cũng quan tâm đến các vấn đề khả năng thanh khoản của Nova Hill Mũi Né để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, để thanh khoản nhanh thì sản phẩm cần thực sự hấp dẫn, có khả năng sinh lời lớn, có tiềm năng tăng giá trị bất động sản cao. Bởi mục đích của người mua bất động sản nghỉ dưỡng chính là kiếm lời từ việc cho thuê lại căn hộ, biệt thự. Vì vậy, khách hàng cần đánh giá được khả năng sinh lời của dự án Novahills Mũi Né trước khi đánh giá về khả năng thanh khoản của Nova Hill Mũi Né.

kha-nang-thanh-khoan-cua-nova-hill-mui-ne

Về khả năng sinh lời của dự án, quý vị có thể dựa trên những yếu tố quan trọng dưới đây:

  • Tìm hiểu tính ưu việt của vị trí dự án trong việc tăng khả năng thu hút du khách
  • Tìm hiểu về bối cảnh thị trường, tình hình thực tế của khu vực Mũi Né, Phan Thiết để đánh giá mức độ phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực.
  • Tìm hiểu về pháp lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành để đảm bảo an toàn của kênh đầu tư.
  • Tìm hiểu về giá bán, định giá giá trị biệt thự Nova Hill Mũi Né có phù hợp, hợp lý hay không?
  • Cuối cùng, chính là hiểu rõ sản phẩm sẽ thu hút và phục vụ cho đôi tượng du khách, khách hàng như thế nào để đánh giá tính khả quan lấp đầy công suất phòng của dự án.

Xem thêm: NovaLand Mũi Né Phan Thiết

Mua biệt thự biển Nova Hill Mũi Né ')}