Món quà tặng đến từ xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng với kiểu dáng độc đáo, họa tiết hoa văn tinh tế, trang nhã nhưng lại mang đến cảm giác một sản phẩm gốm sứ cao cấp. Trong nét đẹp truyền thống vẫn ẩn chứa những chấm phá hiện đại, độc đáo. Bạn tham khảo sản phẩm dưới đây nhé.

Món quà đầu tiên chúng tôi gợi ý đến khách hàng là những bộ ấm chén Bát Tràng (sử dụng in logo theo yêu cầu) được in bằng hình ảnh thầy cô giáo hoặc những lời chúc ý nghĩa về sức khỏe, sự thành công…hoặc những lời chúc, lời cảm ơn đối với thầy cô – những người đã răn dạy, yêu thương và mở mang kiến thức, trí tuệ của bạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sản phẩm thứ 2 bát đĩa, bộ đồ ăn đẹp mắt trong sắc trắng tinh tế, chất lượng gốm sứ bền chắc, thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại mang đến bàn ăn bộ chén đĩa cao cấp, sang trọng. Bạn xem tại website: gomsubattrangonline.com/bo-do-an-gom-su.html  Đây hẳn là món quà tặng 20/11 tinh tế và thiết thực dành cho cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thứ 3: Lọ Hoa Gốm Sứ được kết hợp với bông hoa tươi. Hoa tươi luôn là món quà tặng 20/11 phổ biến và được bao thế hệ học trò yêu thích lựa chọn tặng cô giáo, thầy giáo của mình nhân ngày đặc biệt.

Bạn đang tìm kiếm món quà tặng ý nghĩa ngày 20/11? Đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ quà tặng gốm sứ uy tín, giá rẻ tại Tp Hà Nội các tỉnh thành khách nhau trên toàn quốc. Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng theo thông tin bên dưới!

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ Hotline – Zalo : 0966.921.090 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ