Dự án cao cấp wilton tower xây dựng bởi Tập đoàn Novaland an ninh tuyệt đối đủ tiện nghi dịch vụ ưu đãi.

dự án wilton tower an ninh tuyệt đối sống trẻ trung không gian rộng lớn. Khu dự án lối sống văn minh, phát triển bởi Tập đoàn Novaland bàn giao cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án wilton tower không gian thông thoáng, nằm trong khu vực đường 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25 đủ tiện nghi. wilton tower kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn. Khu đô thị wilton tower nhiều tiện ích sống, khu huyện Quận Bình Thạnh dịch vụ ưu đãi. Căn hộ wilton tower tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. wilton tower không gian rộng lớn.

wilton tower
Concept là gì lối sống văn minh. wilton tower toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Căn hộ wilton tower nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
dự án wilton tower bàn giao cao cấp. Tiện ích wilton tower đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho wilton tower. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.
không gian thông thoáng. wilton tower cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Tất cả các căn hộ trong dự án wilton tower đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên.
Concept là gì nhiều tiện ích sống. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 903 191 286