Khảo sát thị trường cho thấy, phần lớn quý khách hàng quan tâm đến du an Dai Phuoc Molita đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án đất nền nhà phố là yếu tố lôi kéo quý khách hàng trên.

Đại Phước Molita

Cuộc sống lý tưởng tại Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3

Khu dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng dải công viên xanh

Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group nằm trên vị trí vàng nhất khu dân cư mới Molita, trục Đường Thiếu Niên 3 kéo dài. Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi đến dễ dàng ra ngoài bên ngoài hay vào trong tỉnh Bàu Bàng. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Trải mình trên mặt Đường Thiếu Niên 3, khu dự án Đại Phước Molita bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Trần Anh Group & Đại Phước Group và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý khách hàng về Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3. Luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là ích lợi cho Trần Anh Group & Đại Phước Group. Mà chính là ích lợi cho các quý khách hàng lúc muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Đất nền tại Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của du an Dai Phuoc Molita. Đơn vị đầu tư dự án đất nền nhà phố còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối Đất nền là khu vườn trung tâm với vô số cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực và cắm chốt 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu Nhà phố. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Và được tuyển chọn một biện pháp kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

Đại Phước Molita Bình Dương trải rộng view

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền giá rẻ đến bố trí đều rất hợp lý. khu dự án Đại Phước Molita được thiết kế với diện tích từ 100 – 120 m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, phù hợp với phần lớn nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Tuy nhiên Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 lại lại dự án đất nền nhà phố có một hệ thống cây xanh cực kỳ lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-so-1-nguyen-tat-thanh

Nhu cầu thuê biệt thự và nhà phố hạng sang tại khu vực huyện Bình Dương tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Sức hút của khu vực này mang đến là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bàu Bàng, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 chờ mong sẽ mang đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại ý nghĩa, trọn vẹn.

Tham khảo bởi: dulichngayhe.com