Cách sử dụng sơn chống nóng mang lại hiệu quả cao:

Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm

Bạn cần lựa chọn loại sơn phù hợp với không gian sử dụng, quan tâm đến chất liệu cần phun sơn là gì và chất lượng sơn ra sao. Không chỉ để ý đến hình thức, mẫu mã trong quá trình chọn mua sản phẩm, bạn cần chú ý đến giá thành sản phẩm cũng như mục đích sử dụng.

Đối với những công trình sử dụng tạm thời, bạn có thể chọn mua những loại sơn công nghệ cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, quá trình thi công diễn ra khá khó khăn, thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt tắc, bong tróc đồng thời hiệu quả đem lại không cao.

Đối với những công trình sử dụng lâu năm, sơn chống nóng được sản xuất theo công nghệ mới, hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến hiệu quả cách nhiệt cao hơn hẳn, chất lượng sơn bền, mang tính thẩm mĩ cao và thi công dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn những điểm mua hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người tin dùng nhằm sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí.

Kinh nghiệm trong quá trình thi công:

  • Lựa chọn nhân công phun sơn có tay nghề: Kỹ thuật sơn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của sơn. Bạn nên thuê những nhân công có tay nghề cao, làm việc cẩn thẩn, đúng kĩ thuật nhằm nhận được kết quả hài lòng nhất.
  • Lớp sơn cách nhiệt càng dày thì hiệu quả nhận được càng cao, bạn nên tính toán cẩn thận bề mặt diện tích cũng như chi phí cho phép nhằm thi công hợp lí đem lại hiệu quả cao.

kinh-nghiem-su-dung-son-chong-nong-4

  • Cần thực hiện đúng theo trình tự, hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, pha sơn đúng theo tỉ lệ tiêu chuẩn và tiến hành thi công theo các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt trước khi thi công

Bước 2: Phun lớp sơn lót chống gỉ hoặc chống thấm

Bước 3: Tiến hành phun 2 lớp sơn cách nhiệt đều màu, đúng tỉ lệ.

Nguồn tham khảo: https://mufeevietnam.com/kinh-nghiem-su-dung-son-chong-nong.html