Đồ chơi làm từ vật liệu không an toàn thường cũng có thiên hướng thiếu các tính năng an toàn cơ bản. Cơ bắp ở mông thiên nhiên nắm chặt, nên chi bất cứ thứ gì nhét vô trong có thể bị hút vào bên trong nếu nó không được thiết kế đặc biệt với tâm tưởng an toàn hậu môn. Bảo vệ cơ mông của bạn, trừ khi bạn muốn chịu đựng một chuyến đi đặc biệt đầy thử thách và hổ hang đến phòng cấp cứu.
Bất kỳ đồ chơi kích thích hậu môn nào cũng cần có tay cầm rộng hoặc đế loe sẽ ngăn không cho nó bị mất ở hậu môn. Có những đồ chơi được bán trên thị trường như những người mới bắt đầu cắm mông không có chân đế và chỉ có một chiếc nhẫn, điều này hoàn toàn không có gì để ngăn chặn chúng bị lạc. Những chiếc nhẫn này thường không rộng hơn bản thân đồ chơi, có nghĩa là nó có thể bị hút vào bên trong bạn

Khu vực âm đạo là một căn phòng nhỏ an toàn của riêng nó, bởi vậy bạn không cần phải lo lắng quá mức. Đồ chơi dục tình sẽ không đi sâu vào bên trong thân bạn hoặc bị lạc. Cổ tử cung là một lỗ rất nhỏ, ‘cổ’ của tử cung.
Một món đồ chơi dục tình sẽ chẳng thể đi vào tử cung của bạn, lỗ mở này quá nhỏ để vi khuẩn và các hiểm khác như nhiễm trùng không thâm nhập vào tử cung hoặc lây lan sang các bộ phận khác của thân.
Nếu bạn cảm thấy thận trọng về việc nhét tuốt đồ chơi tình dục cho nữ vào âm đạo, điều đó có thể giúp ích nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ phận này của thân thể trước khi chơi, cho nên bạn biết rõ về bản thân.
Đặt một tấm gương bên dưới bạn nếu nó giúp, và khám phá vượt ra ngoài nếp gấp bên ngoài của bạn. Mặc dù đồ chơi tình dục sẽ không đi sâu vào cơ thể bạn một cách nguy hiểm, nhưng có thể cần thực hành một tẹo để loại bỏ đồ chơi tình dục bị chèn hoặc dùng cơ âm đạo của bạn để hỗ trợ phóng thích đồ chơi tình dục khỏi âm đạo của bạn.
Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và chừng độ thoải mái cá nhân chủ nghĩa của bạn nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi tình dục bên trong âm đạo của mình hoặc nếu bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn khi giữ tay cầm hoặc vòng hoặc dây bên ngoài khác
Một số người thường tin rằng, phụ nữ sẽ không dùng đồ chơi dục tình. Nhưng sự thật là, rất nhiều đàn bà thích đồ chơi tình dục và cũng có một bộ sưu tập cho riêng. Hầu hết đàn bà sẽ cho đối tác biết về sự chọn lọc của họ trong đồ chơi tình dục, thậm chí họ còn sẽ chọn lựa món đồ chơi tình dục hợp cho đối tác khi mối quan hệ được cải thiện và có sự dự về mặt dục tình
Cùng với Máy rung vùng kín việc tự sướng một mình để thư giãn, chơi solo có thể giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và quen thuộc với từng bộ phận trên thân của họ. Yêu thân thể của bạn là một cách chắc chắn để tìm ra xác thực những gì bạn mong muốn và nơi bạn thích. Rất nhiều đàn ông cảm thấy bị đe dọa do đối tác của họ dùng đồ chơi dục tình.
bởi vậy điều quan yếu là bạn phải trấn an anh ta rằng họ không phải là người thay thế hoặc chính bạn không ưng ý với anh ta. Và một khi bạn biết cách tự sướng, hãy san sớt với anh ta để anh ta có thể học cách làm bạn ưng