Mua sắm thiết bị điện máy giá rẻ

Đảo qua nhiều cửa hàng điện máy, siêu thị điện máy trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, các chương trình ưu đãi lớn, giảm giá hấp dẫn được triển khai trong dịp cuối năm đã thu hút đông đảo khách hàng đến mua sắm được áp dụng cho máy lạnh treo tường,  và các thương hiệu máy lạnh khác. Hiện tại, sức mua các mặt hàng đã tăng khoảng 40% so với những tháng trước. Trong đó, có nhiều loại máy lạnh, tivi, máy lạnh, điện gia dụng… được bán với giá ưu đãi, kèm thêm quà tặng từ nhà sản xuất.

Xem >>> Máy lạnh Daikin 1Hp

Trong đó, hàng nghìn sản phẩm điện tử như: máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, hàng gia dụng của các thương hiệu lớn như: Panasonic, Daikin, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sharp, LG, Philips, Electrolux… được bán với mức tài trợ đến 50%, trả góp lãi suất 0%, tặng 100 phiếu mua hàng giá 300.000 đồng; khách hàng khi mua các dòng ti vi thông minh được tặng kèm chảo đa năng cao cấp, bếp nướng không khói, bếp lẩu nướng đa năng…

Cuối năm cũng là lúc khách hàng “mạnh tay” mua sắm. Hiện tại, sức mua các mặt hàng điện tử, điện máy tại siêu thị tăng khoảng 30% so với những ngày đầu tháng 12. Với những chương trình khuyến mãi đồng giá hấp dẫn dành riêng cho từng loại máy lạnh như: của hãng máy lạnh Toshiba, máy lạnh Panasonic, máy lạnh LG, máy lạnh Reetech… sức mua các mặt hàng điện gia dụng tăng trên 40%. Dự kiến, sức mua các mặt hàng điện tử, điện máy sẽ tăng mạnh hơn trong những ngày tiếp theo, nhất là vào các ngày cuối tuần.

Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/toshiba/

Tại siêu thị điện máy TP.HCM, chương trình khuyến mãi có những ưu đãi thực tế, giảm giá mạnh cho nhiều mặt hàng điện tử, máy lạnh, điện máy khác và hàng gia dụng. Nhiều sản phẩm Máy lạnh Toshiba, Máy lạnh Panasonic, máy lạnh Daikin, máy lạnh LG đồng loạt giảm giá. Đặc biệt, các mặt hàng điện máy thông dụng như bếp gas, lò vi sóng… được ưu ái giảm sâu hơn để các hộ gia đình có cơ hội mua sắm tết.

Chị Nhi- khách hàng đang mua sắm tại của hàng máy lạnh 24h cho biết: “Dịp cuối năm, với những chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh của các trung tâm, siêu thị đã giúp người tiêu dùng chúng tôi mạnh tay mua sắm các vật dụng cần thiết để làm mới trong nhà đón tết. Vừa qua, tôi quyết định rút số tiền tiết kiệm để mua chiếc mới cho chiếc cũ, giá chỉ trên 7 triệu đồng”.

Không chỉ tại các siêu thị, trung tâm điện máy rầm rộ khuyến mãi, mà các cửa hàng bán lẻ tại các chợ truyền thống, nhiều mặt hàng quần áo, giày dép cũng được tiểu thương giảm giá từ 10-30% để tăng cường tiêu thụ dịp cận tết. Nhân viên mặt hàng thực phẩm và hàng gia dụng tại siêu thị điện máy cho biết, việc giảm giá khuyến mãi được siêu thị triển khai trải đều các tháng trong năm, tuy nhiên dịp cuối năm thì rầm rộ hơn, nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm tết. Những ngày diễn ra chương trình khuyến mãi, giảm giá, sức mua tăng lên thấy rõ, chủ yếu tập trung ở ngành hàng thực phẩm và hàng gia dụng.

Không thể phủ nhận hiệu quả tích cực mang lại từ các hoạt động giảm giá, khuyến mãi. Tuy nhiên, mua hàng vào dịp này, người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng, đề phòng có đơn vị kinh doanh lợi dụng tháng khuyến mãi cố tình trà trộn hàng kém chất lượng vào tiêu thụ, nhất là ở các mặt hàng thời trang, điện tử.

Xem thêm >>> Máy lạnh Midea

MÁY LẠNH 24H – Nhà Phân Phối & Bán Lẻ Máy Lạnh, Hàng Chính Hãng Giá Đại Lý!