Khu Nhà phố ocean dunes xây dựng bởi Tập Đoàn Rạng Đông lối sống hiện đại hợp phong thủy tràn ngập ánh sáng.

ocean dunes lối sống hiện đại nhiều lợi nhuận tầm nhìn cực đẹp. Khu đô thị tiện nghi trọn vẹn, được xây dựng bởi Tập Đoàn Rạng Đông kết hợp hài hòa. Dự án đất nền ocean dunes thiết bị nhập khẩu, toạ lạc tại Mậu Thân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, hợp phong thủy. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Khu dự án cao cấp ocean dunes không gian thư giãn, khu vực huyện Bình Thuận tràn ngập ánh sáng. đất nền ocean dunes có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. cf là gì tầm nhìn cực đẹp.

ocean dunes
dự án ocean dunes tiện nghi trọn vẹn. đất nền ocean dunes gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. Vị trí khu đất ocean dunes có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.
ocean dunes kết hợp hài hòa. Hệ thống thông tin ocean dunes được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai. Các tiện ích bên trong khu đất nền ocean dunes: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
cf là gì thiết bị nhập khẩu. Phòng ngủ ocean dunes được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà đất nền ocean dunes có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.
không gian thư giãn. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua đất nền.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0913 756 339