Làm cách nào để mua hàng chuẩn Auth trên Amazon Nhật khi bạn đang không sinh sống tại quốc gia này cũng như chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon.co.jp? Giải pháp giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng trên đó chính là sử dụng dịch vụ order hàng chuẩn Auth trên Amazon Nhật tại Shipquocte.

Tìm hiểu dịch vụ order hàng chuẩn Auth trên Amazon Nhật của Shipquocte

Amazon Nhật được đánh giá là một trong những trang thương mại uy tín hàng đầu tại Nhật Bản cung cấp các mặt hàng Auth chính hãng với giá tốt. Bạn có thể tìm thấy tại đây tất cả các sản phẩm hàng Auth của đủ mọi lĩnh vực như giày dép, túi xách, quần áo, đồ gia dụng, đồ điện tử …

Tuy nhiên để tự đặt mua hàng trên Amazon Nhật, bạn lại cần phải có thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng tại quốc gia này. Nếu không đáp ứng được những điều kiện trên, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ order hàng Amazon Nhật của Shipquocte.com.

Đến với Shipquocte chỉ sau vào thao tác đơn giản, bạn đã đặt thành công hàng và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Shipquocte luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm để giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Các bước order hàng chuẩn Auth trên Amazon Nhật ship về Việt Nam tại Shipquocte

– Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào website: Amazon.co.jp

– Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn hãy gõ những sản phẩm mà bạn muốn mua để bắt đầu tham khảo và tìm hiểu về sản phẩm.

– Bước 3: Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn hãy gửi thông tin cho chúng tôi như link sản phẩm, màu sắc, kích thước, số lượng bạn cần.

– Bước 4: Shipquocte tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá đến bạn

– Bước 5: Bạn tiến hành hoàn tất và thanh toán đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán.

– Bước 6: Theo dõi đơn hàng và chờ nhân viên giao hàng.

Chỉ với 6 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể order ngay các mặt hàng Nhật theo ý muốn. Đơn hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam chỉ sau 7-9 ngày. Khách hàng sẽ nhận được hàng ngay tại nhà của mình mà không cần thiết phải di chuyển đến bất cứ đâu trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Mua hàng Nhật tại Shipquocte thật nhanh dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Không những thế, phí dịch vụ mua hộ tại đây còn rất cạnh tranh, phí vận chuyển từ Nhật về Việt Nam luôn ở mức rẻ cho tất cả khách hàng. Bạn cần order hàng chuẩn Auth trên Amazon Nhật hay mua hàng trên các trang thương mại điện tử khác của Nhật đều có thể liên hệ đến Shipquocte để được hỗ trợ:

  • Website: Shipquocte.com
  • Hotline: 0973.477.463/0988.837.735
  • Zalo: zalo.me/0973477463
  • Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg