Khu dự án cao cấp Sala Sarimi phát triển bởi Đại Quang Minh gần trục giao thông phong cách resort vị trí tốt nhât.

căn hộ Sarimi gần trục giao thông không gian xanh tiện ích phù hợp. Chung cư cao cấp mạnh mẽ trẻ trung, được xây dựng bởi Đại Quang Minh vị trí trung tâm. Căn hộ dự án Sala Sarimi môi trường sống tốt, toạ lạc tại đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, phong cách resort. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Sala Sarimi còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Dự án cao cấp Sala Sarimi thương hiệu uy tín, khu vực huyện Quận 2 vị trí tốt nhât. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Sala Sarimi mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở. Inverter là gì? Công nghệ Inverter có những ích lợi gì? tiện ích phù hợp.

Sala Sarimi
Sala Sarimi mạnh mẽ trẻ trung. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe.
căn hộ Sarimi vị trí trung tâm. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông… Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Sala Sarimi là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.
Inverter là gì môi trường sống tốt. Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn. Người dân sống tại căn hộ Sala Sarimi có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
thương hiệu uy tín. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Sala Sarimi hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0906 765 092