Hiện nay, có rất nhiều người không hiểu hoặc đang băn khoăn, thắc mắc rằng không biết tại sao người ta thường rỉ tai nhau rằng “uống trà thì nên sử dụng bộ ấm chén Bát Tràng” thì việc thưởng trà mới trọn vẹn? Câu hỏi đó hãy để Gốm sứ Bát Tràng 360 giúp bạn làm sáng tỏ trong nội dung bài viết này.

Bộ ấm chén vẽ hoa sen kèm phụ kiện

Xem thêm: Mua ấm chén Bát Tràng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng

Tại sao nên sử dụng ấm chén Bát Tràng để uống trà?

Ấm chén Bát Tràng đã có từ rất lâu, là một trong số rất nhiều các sản phẩm của làng nghề gốm sứ Bát Tràng, được khách hàng yêu thích bởi những lý do sau:

– Được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, từ chất đất cao cấp của Bát Tràng trải qua quá trình nhào nặn, tạo hình bởi đôi bàn tay của người nghệ nhân.

– Nung ở nhiệt độ rất cao từ 1200 – 1300 độ C, làm cho các chất độc hại trong đất bị khử và bay hơi hoàn toàn nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

– Tráng lớp men khử an toàn cho sức khỏe, nói như vậy là bởi men khử không chứ chì và các kim loại nặng khác

– Ngoài ra giá thành còn phù hợp, phải chăng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng từ truyền thống đến hiện đại đều có đủ. Hơn thế, nếu quý khách muốn có một sản phẩm theo sở thích của riêng mình thì các nghệ nhân hoàn toàn có thể chiều lòng quý khách.

Tất cả những điều trên làm nên nét đẹp độc đáo, được ưa chuộng sử dụng. Đối với những người “chơi và sành” về gốm sứ thì một bộ ấm chén tử sa thường được tìm mua nhiều nhất bởi khả năng lưu hương, giữ nhiệt số 1 hiện nay.

Bộ ấm chén men nâu vẽ hoa đào

Ấm chén men tử sa bọc đồng cao cấp

Xem thêm: Tổng hợp mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Ngoài các mẫu ấm chén như đã nêu ở trên, thì chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu ấm chén khác như ấm chén men lam, ấm chén men rạn, ấm chén in logo làm quà tặng……

Mua ấm chén Bát Tràng ở đâu uy tín, giá cả cạnh tranh? 

Gốm sứ Bát Tràng 360 tự hào là đơn vị số 1 về lĩnh vực gốm sứ hiện nay, cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng Bát Tràng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Một góc nhỏ của cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng 360 có địa chỉ ở số 66, Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Hơn nữa, hiện nay Gốm sứ Bát Tràng 360 đang triển khai chương trình nhận đặt hàng online và giao hàng toàn quốc, vì vậy mà dù quý khách có ở bất kỳ nơi đâu thì chúng tôi đều có thể đem đến tận tay quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Hình ảnh tại xưởng sản xuất có địa chỉ ở xóm 1 Giang Cao, Bát Tràng

Sự tin yêu, đồng hàng của quý khách chính là niềm tin, động lực cho chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nỗ lực trong việc đưa giá trị Việt đến tay người Việt.

1 vài mẫu ấm chén tử sa được trưng bày tại cửa hàng của chúng tôi

Một số mẫu mã được trưng bày ở cửa hàng

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ Hotline + Zalo 0936 158 369, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

>>>Xem thêm: Mua ấm chén tại Hải Phòng ở đâu uy tín, giá rẻ?  ')}