Dịp Tết là lúc nhiều người có nhu cầu chụp ảnh Tết làm kỷ niệm. Tự hào là dịch vụ chụp hình Tết đẹp 2023. Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn có những bộ ảnh Tết lung linh nhất khi đến với chúng tôi.

Studio chụp ảnh Tết 2023 đẹp bạn nên tham khảo

Không khí ấm áp, tấp nập, vui vẻ cứ thế len lỏi vào từng con đường, tùng góc phố. Nhiều người muốn chụp những Album hình tết thật đẹp để làm kỉ niệm.Studio Lavender là một trong những studio chuyên chụp ảnh tết đẹp, giá rẻ, chất lượng ở tphcm. Với các gói chụp đa dạng và phong phú: Ảnh tết gia đình, ảnh áo dài tết, ảnh trang phục cổ truyền tết, ảnh đi chùa cầu may tết…

chụp hình Tết 2023 TP HCM HỒ THỊ KỶ

đơn vị chụp ảnh ngày Tết nhiệt tình

Đường hoa Hàm Nghi sẽ là một địa điểm chụp hình Tết xinh lung linh cho giới trẻ Sài Thành dịp Tết. Rất nhiều loại phong cảnh khác nhau từ các loại hoa khác nhau. Sắc xuân vì thế được tôn lên rất nhiều, và bức ảnh của bạn cũng trở nên thật đẹp.

Nằm cách TP Hồ Chí Minh 140 km, làng hoa này đang là khu vực chụp ảnh Tết hot năm nay. Rất nhiều người đã đến đây để ghi lại những tấm ảnh xuân đẹp. Đến với làng hoa Sa Đéc, bạn như chìm đắm trong quốc tế hoa. Có rất nhiều loài hoa khác nhau, đủ loại hương thơm dịu nhẹ, phảng phất khiến bạn như bị hớp hồn . Hotline tư vấn kỹ các gói chụp Tết 2023 này theo số: 0912.797887 ( Zalo)