Bạn đang tìm hiểu về đệm topper sang trọng hoặc gọi là tấm tăng tiện nghi nệm để chọn cho mình mẫu đặt niềm tin và yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn, mời bạn tìm hiểu thêm.

Đệm topper là gì ?

Đệm topper hoặc còn được gọi bằng vô số tên khác như topper đệm, miếng nâng cao tiện ích đệm, tấm làm mềm nệm,… Đây là một tấm có độ dày từ 3 – 10cm tùy trên chất liệu mà gọi tên được trải lên lên trên bề mặt đệm để giúp đệm cũ đã bị xuống cấp cải thiệt chức năng và giúp gia nâng cao sự mềm mại cho tấm nệm quá cứng. Đây là cách giải quyết tiết kiệm chi phí giúp cải thiện nệm cũ và nệm cứng được vô số người áp dụng.

Đệm topper có kết cấu đơn giản với 2 phần là ruột bên trong và vỏ vải bọc bên ngoài, ở 4 góc sẽ được may thêm 4 dây thun để giúp một mực lên đệm.

tậu Đệm topper sang trọng nào?

Lông vũ và memory foam là 2 mẫu đệm topper hiện đại đươc yêu thích nhất hiện nay. Chúng ta sẽ cùng khám phá ưu và nhược điểm của 2 loại đệm nâng cao tiện dụng này để lựa chọn ra mẫu phù thống nhất cho mình.

Đệm topper lông vũ

Topper nệm lông vũ là loại được dùng rộng rãi nhất hiện naynói cả resort và khu nghỉ dưỡng cũng tận dụng loại topper này. Đây là topper có ruột bên trong là lông vũ công nghiệp và vỏ bọc lông vũ là vải cotton. thế mạnh của đệm topper này là tạo ra sự bồng bềnh, dễ chịu, tăng tính êm ái cho giấc ngủ. Topper cũng cực kỳ tốt cho mẹ bầu nhờ chức năng nâng đỡ tốt. Đệm còn có công năng hút ẩm và kháng virus cao, giúp nâng cao cường bảo vệ sức khỏe cao. nhược điểm của đệm topper lông vũ là công dụng có thể suy giảm suy sau một thời gian sử dụng lâu, giặt siêu nặng nề hà, nên quan tâm giữ vệ sinh cho đệm khi dùng.

Đệm topper memory foam

Topper đệm memory foam là topper có ruột bên trong làm từ vật liệu memory foam nguyên tấm có độ dày từ 5 – 7cm và áo vải bên ngoài, thường tận dụng loại vải sang trọng như Tencel, dệt kim,… thế mạnh của loại đệm topper này là hiệu năng chậm độ đàn hồi đặc biệt, giúp tư vấn siêu tốt cho xương khớp, nhất là đối với những ai bị đau lưng và có bệnh lý đề về xương khớp, rất thích hợp với người lớn tuổisản phẩm cũng có tính kháng virus như topper long vũ, giúp nâng cao cường bảo vệ sức khỏe con người người tận dụng. Topper memory foam có độ bền cực kỳ cao, cho thời gian tận dụng lên tới cả chục năm. điểm yếu của loại topper đệm này là chi phí cao hơn topper lông vũ.

đến đây hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn lọc được mẫu đệm toppercao cấp phù hợp và hài lòng nhất cho mình. Để tham khảo 2 mẫu topper , chăn drap vải tencel trên của Nệm Ưu Việt, mời bạn tìm hiểu tại uuviet.com.