Trong các bộ phim người lớn thì chúng ta thường thấy nam giới sử dụng sản phẩm chày rung để kích thích vào cô bé của người đàn bà khiến cho họ rên vì sướng và bắn nước tung tóe. Vì nó là sản phẩm ái tình có độ rung mạnh mẽ nhất khiến cho chị em dễ dành thăng hoa với sung sướng dâng trào.

Đây cũng là sản phẩm mà các chàng trai có thể dành tặng cho người yêu của mình mỗi khi đi công tác xa để họ có thể thỏa mãn nhu cầu một mình. Giúp cho tình yêu bền vững và giữ lửa hơn khi quan hệ tình với nhau.

Sản phẩm Chày rung tình yêu cũng đa dạng về kích tấc giúp cho khách hàng có thể tuyển lựa ăn nhập với nhu cầu. Có thể dùng sản phẩm để thủ dâm, mang đến sự mới lạ khi quan hệ tình yêu hoặc xoa bóp thân thể.

Chày rung tình là phương tiện tình giúp massage các vị trí nhạy cảm trên thân của người đàn bà, đặc biệt là vùng kín. Với khả năng rung mạnh mẽ nên sản phẩm có khả năng kích thích đàn bà rơi vào trạng thái hưng phấn. Giải quyết được nhu cầu sinh lý cho bản thân cũng như bổ trợ cuộc yêu cho các cặp.

Chày rung ái tình có cấu tạo thành hai phần: một phần là đầu rung để massage, kích thích và phần còn lại là tay cầm điều chỉnh các chế độ. Chúng đều được làm bằng silicone và nhựa ABS an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Phần đầu chày mềm mại và có thể bẻ cong để kích thích các vị trí khó nhất trên cơ thể. phải chị em nào muốn đạt được thể cực khoái nhất thì có thể dùng thêm các đầu phụ lắp vào phần đầu để kích thích được điểm G bên trong cô bé.

Công dụng của chày rung ái tình
Giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý: Với các chị em phụ nữ khi có nhu cầu sinh lý nhưng đang ở một mình thì thường thủ dâm. Và sản phẩm Chày rung mini sẽ là sự chọn lọc thật ráo để có thể kích thích được cô bé bên ngoài một cách tốt nhất.
Bổ trợ màn dạo đầu: Các chàng trai đang loay hoay không biết làm sao để kích thích cho bạn tình của mình ra thật nhiều nước để quan hệ tình yêu. Việc sử dụng tay và miệng đã quá quen thuộc khiến cho chị em có cảm giác nản và không còn hứng thú nên làm cho cô bé bị khô rát. Chỉ cần cầm sản phẩm trên tay là đã mang đến những giây lát mới lạ và chị em sẽ phải tiết ra nhiều nước vì sung sướng mà sản phẩm mang lại.
Giúp xoa bóp thân thể: Không chỉ là sản phẩm bổ trợ trong tình mà sản phẩm còn có tên gọi khác là chày rung massage. Sản phẩm giúp xoa bóp các vị trí mỏi mệt trên thân thể sau những giờ làm việc nhọc. Với chế độ rung mạnh mẽ và phần đầu có kích tấc lớn nên sản phẩm dễ dàng đánh tan mọi cơn đau nhức trên thân thể.

Xem thêm : Chày rung tình yêu của Nhật tại đây: https://dochoiphongthe.com/may-rung-denma-lady