Sản phẩm nào có thể chăm sóc da mặt tốt?

Sản phẩm nào có thể chăm sóc da mặt tốt?

Da mặt đang có dầu ở khu vực vùng da chữ T và bị khô ở cả hai bên má nên lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với da để chăm sóc da mặt hiệu quả và đặc biệt là không gây tình trạng kích ứng với làn da. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm nào tốt để chăm sóc nhóm da hỗn hợp?

Đối với làn da thuộc nhóm “da hỗn hợp”, hiện nay các hãng mỹ phẩm trên thị trường có cung cấp các sản phẩm trị mụn dưỡng da phù hợp cho từng loại da, chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm dành cho da hỗn hợp (for combination skin) hoặc trường hợp da của bạn dễ bị mẩn đỏ khi dùng các mỹ phẩm có thể chọn dòng sản phẩm dành cho da nhạy cảm (for sensitive skin).

Serum trị mụn thâm sẹo rỗ Goldskin vàng: 

Đối tượng sử dụng:

  • Da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn lan rộng nhiều nơi, thường xuyên tái đi tái lại.

  • Phù hợp mọi loại da: da dầu, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, da nhờn, da thường

  • Đặc biệt các bạn da nhạy cảm, da mỏng, da dễ bị kích ứng, dị ứng, mẩn đỏ, bong da khi trang điểm, dưỡng da có thể dùng tốt

  • Da bị tổn thương sau khi sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cũng có thể dùng tốt

Goldskin phù hợp mọi loại da: da dầu, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, da nhờn, da thường

Goldskin serum trị mụn thâm cho da dầu

Công dụng: 

  • Trị được tất cả các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng mụn cám đã tồn tại lâu năm dưới da.

  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, tất cả các lứa tuổi đều có thể dùng, đặc biệt các bạn tuổi dậy thì có thể dùng tốt vì chỉ chiết xuất từ tự nhiên, không có hóa chất gây hại.

  • Là sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của Sở Y Tế. 

 

Để được hỗ trợ thêm về cách chăm sóc da đúng cách, đặc biệt đối với các trường hợp da mụn như mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn đầu trắng, mụn cám, mụn lưng, bạn vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

 Quầy thuốc: Quầy A16 – Trung Tâm Thương Mại Dược Phẩm, 134/1 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

 Spa Goldskin: 51B Kênh Gia Định, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM

 Hoặc CHAT với CV Da Liễu qua các kênh sau:

 zalo.me/0902559967

facebook.com/myphamgoldskin