Bạn đang có nhu cầu chụp ảnh Tết làm kỷ niệm. Tự hào là dịch vụ chụp Tết đẹp và rẻ uy tín nhất tại VIệt Nam. Lavender sẽ giúp các bạn có những bộ ảnh Tết ý nghĩa nhất nhé.

 địa điểm chụp hình Tết 2023 đẹp ở Sài Gòn

Chụp áo dài đỏ, vàng – bầu không khí rộn ràng đón tết : những cái áo dài – cổ phục càng lúc càng được cách tân trở thành tối tân và phong phú hơn, mẫu mã bất thường hơn với tà cắt cụt, hay cổ hoa, tay chít … Chủng màu rực rỡ tượng trung cho một năm mới năng nổ, vui thích và mọi thứ thuận lợi. Mặc những cái áo dài, dạo một vòng phố phường. Thế là bạn đã có ngay một bộ ảnh ảnh tết thật đẹp và ý nghĩa.

đơn vị chụp ảnh ngày Tết nhiệt tình

Chụp với hoa mai, đào, quất, câu đối đỏ : đây chính là những thứ bắt buộc phải có trong mỗi cơ duyên tết cổ truyền ở nước ta. Chúng được xem như phần hồn, hơi thở, như là những thứ riêng biệt cho tết truyền thống nước ta. Sẵn cái áo dài, bạn có thêm vài kiểu chụp với những cành đào, mai, quất này. Bạn lại chỗ ông đồ, xin thêm câu đối đỏ về treo trong gia đình để thuận lợi cả năm …

 studio đa dạng phong cách chụp ảnh Tết đẹp

Lavender Studio là địa điểm chụp ảnh Tết quen thuộc của nhiều bạn trẻ Sài thành. Phim trường của Lavender được trang hoàng bởi hoa, cảnh, đường hoa Tết rực rỡ sắc màu. Bên cạnh đó, quán còn trang trí một số câu đối đỏ đậm nét Tết của người Việt xưa.