Nhà Hàng Sáu Bảnh - Lâm Duy Mệnh

Công ty Nhà Hàng Sảu Bảnh – Một công ty dịch vụ nhà hàng ăn uống mang đậm chất thương hiệu việt do ông Lâm Duy Mệnh thành lập phục vụ thực khách du lịch tại Vũng Tàu.

Nhà hàng phục vụ với nhiều nguyên liệu phong phú do ông Lâm Duy Mệnh đặc biệt lựa chọn cùng ẩm thực tinh hoa truyền thống Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà định hướng Nhà hàng coi trọng tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt mà còn là mục tiêu được bạn bè thế giới ca ngợi và đánh giá cao.

Nhà Hàng Sáu Bảnh đặc sắc món ăn tại Vũng Tàu

Ở nơi đây du khách sẽ được cảm nhận nhiều món ăn với mỗi món ăn đều sử dụng hương liệu đặc biệt. Các gia vị sử dụng quen thuộc như tiêu, ớt, chanh, tỏi, gừng, nước mắm, hồi, quế… cùng các loại rau tươi phong phú. Đặc biệt, mỗi loại gia vị nhà hàng sử dụng còn là những vị thuốc lành tính, có lợi cho sức khỏe, mang lại giá trị dinh dưỡng lớn cho thực khách trong và ngoài nước.

Nhà hàng tập trung chế biến các món ăn với sự tinh tế, dùng nhiều rau của quả, không nhiều thịt nhằm mục đích bớt ngán khi ăn. Khi chế biến thức ăn, nhà hàng thường dùng nước mắm nhỉ nguyên chất để nêm nếm mang lại gia vị tự khiên khác biệt, món ăn đậm đà.

Đến với Nhà hàng sáu bảnh quý thực khách sẽ hoàn toàn hài lòng với tất cả món ăn do nhà hàng chế biến.