Bánh kem đc số đông người thích hợp mẫu bánh không thể thiếu trong các dịp đặc trưng như sinh nhật, đám cưới, tiệc tiệc tùng, lễ hội hay đơn thuần là cả gia đình cùng sinh sống bên nhau để ăn miếng bánh cùng tách trà nóng. hơn thế nữa, bạn với thể biến tấu, kết hợp cũng tương tự trang trí đa số dòng nguyên vật liệu đối với một dòng bánh kem. từ bây giờ, địa chỉ bánh bao phải Gia sẽ reviews dòng bánh kem táo hạnh nhân. chúng tôi chắc chắn đây được xem là món bánh xuất sắc lúc mang sự hài hòa vị béo của kem tươi, vị bùi của hạnh nhân, vị thơm từ táo đấy.

Tham khảo : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia

Lạ miệng cùng bánh kem táo và hạnh nhân

nguyên liệu để thực hiện bánh kem táo hạnh nhân gồm có:

Phần bột bánh:

– 125 g bột mì đa dụng

– 100 gram 2 lần bán kính

– 100 gram bơ

– 1 muỗng cà phê bột nở

– 3 quả trứng

Phần meringue (cụ thể hơn là hỗn hợp đường cùng lòng trắng trứng):

– 100 gram hạnh nhân

– 150 gram đường kính

Nhân bánh:

– 2 quả trứng

– 150 gram đường kính

– 300 ml nước lọc

– 1 gói bột pudding vanilla (41 g)

– 4-5 quả táo chín, cái vừa

– 400 ml whipping cream (không đường)

– 1 muỗng đường vanilla

– 2 gói tạo bắt buộc độ cứng cho whipping cream (có thể hoặc không)

một ít quế (có thể với hoặc không)

cách làm:

Bước 1. chúng ta bật lò nướng cho nóng trước ở nhiệt độ là 180 độ C. sau đó người mua tiêu dùng cọ phết bơ rắc lên khuôn khiến bánh một ít bột.

Bước 2. Để riêng lòng đỏ trứng lòng trắng.

Bước 3. khách hàng đánh cho tan bơ cộng mang đường đến khi hỗn hợp này mịn màng. nối tiếp quý khách cho lòng đỏ vào từ từ cũng đánh đều lên cho hỗn hợp hòa quyện lại.

Bước 4. Trộn bột bột nở đều tay rồi cho từ từ bột vô hỗn hợp ở bước 3 & cũng trộn nhẹ dịu mang nhau. Cuối cộng người mua cho gần như vô khuôn khiến bánh.

Bước 5. tiến hành phần meringue:

quý khách đánh đều lòng trắng trứng sao để cho bông lên như kem là được. Tiếp tới các bạn cho dần dần đường rồi lại đánh đều đến khi đặc & bóng lên.

Phết kem từ lòng trắng trứng lên phần bột ở trong khuôn, rải thêm một chút hạnh nhân. tiếp đến bạn cho vào lò để nướng trong 25 đén 30 phút là bánh chín.

Bước 6. trong thời gian người mua nướng bánh thì các bạn chuẩn bị tới phần pudding: thứ 1 người dùng nấu sôi 150 ml nước bằng một cái chảo nhỏ dại. Còn 150 ml nữa thì pha chung sở hữu bột pudding, đường vanilla, 2 lần bán kính. Phần nước trong chảo đã sôi, quý khách cho chung hỗn hợp chứa bột pudding rồi cầm lại lên bếp, vừa khuấy vừa đun tới khi sôi.

Bước 7. Đập 2 trái trứng gà vô chờ cho hỗn hợp sôi lại thì cầm xuống, để nguội.

Bước 8. Cho bánh ra, để ýbuộc phải để yên trong khuôn chừng 15 phút chúng ta mới lấy bánh ra một bí quyết kỹ lưỡng, chờ cho bánh nguội.

Bước 9. Gọt vỏ táo, bào sợi bé dại hay là người mua sở hữu thể cắt nhỏ & trộn chung một xíu nước cốt chanh để táo ko thâm. Tiếp tới quý khách cho táo vô hỗn hợp pudding để nguội lúc nãy & đảo đều. Hỗn hợp đã cho trộn đều thì người mua đổ gần như lên mặt phẳng bánh.

Bước 10. khách hàng đánh kem cùng 1 ít chất tạo cần độ cứng cho kem để kem đặc lại thì phết lên trên bánh. làm lạnh bánh tối thiểu 3 tiếng ở trong tủ rét. chúng ta với thể trang trí thêm ít bột quế lên bánh giả dụ thích.

cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/07/dai-ly-banh-bao-can-gia-2.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bỏ sỉ bánh bao ngọt : https://banhbaocangia.vn