các thời điểm dịp lễ thường là lúc bạn thân, đồng đội quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ngon. bởi vậy bánh bao sỉ Cần Gia Bánh giới thiệu cùng khách tham quan món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu & thực hiện rất dễ dãi bằng nồi cơm điện là bạn đã có thể đón tiếp cả gia đình mình rồi đấy.

Nướng bánh bò đơn giản chỉ với nồi cơm điện

Các nguyên liệu cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy thích của doanh nghiệp & gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Cách thức làm món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: khách tham quan cho dừa nạo ra thau cho vô đó 1,2 lít nước đun nóng 70 độ and nhào đều tay để dừa ra nước. sau đó hành khách dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra tô.

Bước 2: du khách bỏ phần nước cốt dừa cùng đường kính trắng phèn đã chuẩn bị vào chung 1 cái nồi & bắt lên trên bếp. Khi đun thì nên quấy đều tay các thành phần hỗn hợp này với lửa thật nhỏ cho đến lúc đường phèn tan ra hết thì bạn có thể tắt lửa rồi đợi cho hỗn hợp để nguội. lúc đó chúng ta đã được các thành phần hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để triển khai mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung tất cả hổn hợp (A) rồi quấy đều lên để chia thành hỗn hợp (B).

Bước 4: trứng gà thì bạn đập vô một tô riêng đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, lúc này bọn họtất cả hổn hợp (C).

Đặt hàng : Bánh bao than tre Cần Gia

Bước 5: Rây hỗn hợp (C) vô chung tất cả hổn hợp (B) đánh đều tới bao giờ 2 hỗn hợp này hòa quyện với nhau tạo thành một tất cả hổn hợp mới là (D).

Bước 6: hay dùng cọ để quét dầu ăn dưới đáy nồi cơm điện trước khi đang nướng bánh để khi thành phẩm bánh không xẩy ra dính đáy

Bước 7: khách tham quan rây các thành phần hỗn hợp (D) qua một cái rổ trước khi cho vô nồi. Sở dĩ rất cần phải làm như vậy là giúp tại ra những đường kính trắng như rễ tre phía trong tâm địa bánh. Đóng nắp nồi bật qua chế độ nấu như nấu cơm bình thường lúc bánh dậy hương thơm thì khách tham quan thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, còn nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín trọn vẹn. chỉ thêm bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều & không quậy nhiều quá cũng tương tự dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ việc làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là được

Muốn tạo màu cho bánh bò thì bạn có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều tương thích, and nên cho vô tất cả hổn hợp (B).

khách tham quan có biết rằng những siêu thị bây giờ đều bán sẵn bột làm bánh bò, còn nếu như khôngthời giờ tuy nhiên có muốn tự làm để bảo đảm dọn dẹp thì các bạn cũng có thể tìm mua bột bánh bò & pha theo chỉ dẫn bên trên vỏ hộp cũng khá ngon đấy.

đại lý bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/07/dai-ly-banh-bao-can-gia-5.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn