Ngày nay việc tìm địa chỉ chuyên ảnh gia đình ở tp HCM được nhiều khách hàng quan tâm. Lavender tự hào với trên 5 năm kinh nghiệm chụp hình gia đình sẽ làm hài lòng nhất nhé.

Lavender Photography là một địa chỉ chụp hình gia đình ở TPHCM nổi tiếng. Đơn vị tạo ấn tượng với phong cách chụp hình tự nhiên, khoảnh khắc. Đội ngũ stylist chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các nhiếp ảnh gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những bức ảnh gia đình đẹp nhất.

Không xô bồ chụp ảnh cưới rồi chụp ảnh gia đình như nhiều nơi khác. Suri studio chuyên chụp ảnh mảng gia đình nên luôn có đầy đủ mọi bối cảnh, phụ kiện và kỹ năng chụp ảnh gia đình cần thiết, đặc biệt là chụp ảnh với các bé nhỏ.

Đây cũng là một điểm chụp hình gia đình đẹp ở TPHCM. Vì là công viên mở nên mọi người được tự do ra vào vui chơi tự do. Ban quản lý chỉ thu phí nếu bạn chụp hình cưới.

Cầu Ánh Sao có diện tích rất rộng, trong khuôn viên còn có Hồ Bán Nguyệt thơ mộng. Đây là địa điểm thu hút đông đảo các bạn trẻ và các gia đình trẻ đến vui chơi vào dịp cuối tuần. Toàn bộ công viên được bao phủ bởi cỏ cây, giữa công viên có 3 đồi cỏ nhân tạo rất đẹp. chụp hình cả gia đình trên đồi cỏ đẹp quá.