Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính ngạch và là thương hiệu duy nhất được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của phòng thương mại Nhật Bản. Chăn lông cừu Nekio ở website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là các dòng chăn lông thuộc tầng lớp chất lượng hàng đầu nhưng có giá khá bình dân cho các khách hàng tại Việt Nam.

Hiện đây là nhãn hiệu độc nhất tại Việt Nam với giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc biệt các chiếc chăn này sở hữu khả năng giữ nhiệt cực tốt có khả năng làm cho ấm chóng vánh, xuất sắc nhất. Vấn đề này có thể tạo điều kiện cho căn phòng ngủ của bạn lúc sử dụng trở thành ấm áp hơn. Đây là một trong những điều có thể giúp xua tan đi chiếc lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện có kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 cái cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ cập nhật các cái nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được ngoài mặt với 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm có độ bền cao theo Đánh giá thì nó với thể sử dụng tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông có chất liệu cừu nhân tạo có thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ sở hữu nước sạch, phải chăng nhất bạn nên giặt từng chút 1 cho sạch.
– Tiếp tới bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ mẫu chăn cho hết xà phòng.
– Sau lúc giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô dòng chăn của bạn.